msi-gf65-thin-camo

MSI cập nhật dòng sản phẩm GF65 Thin với diện mạo Camo hoàn toàn mới Leave a comment

GF65 Thin là dòng sản phẩm mới của MSI vừa được ra mắt cách đây chưa lâu với tông màu kim loại tối đặc trưng. Tuy nhiên tại triển lãm công nghệ CES 2020, MSI GF65 Thin được cho ra mắt phiên bản với diện mạo thiết kế Camouflage nổi bật đi kèm với các thông số kỹ thuật cũng được cập nhật.

msi-gf65-thin-camo

Những chiếc GF65 Thin được mang đến triển lãm lần này có thiết kế nắp Camo mới với 3 phiên bản màu sắc là Xanh lá cây, Xanh Navy và Nâu. Và như MSI khẳng định là thiết kế mới của chiếc laptop mới này sẽ phù hợp với phong cách của các game thủ và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế mới này là “kết hợp với các yếu tố hình tam giác kỹ thuật số, mang lại một lớp kết cấu kim loại phong phú”.

Về cấu hình, GF65 Thin Camo sẽ có vi xử lý được nâng cấp lên CPU Intel H-Series thế hệ 10 mới nhất, trong khi phiên bản hiện tại đang được bán là thế hệ thứ 9. Đi kèm với đó vẫn là card đồ họa chuyên game NVIDIA GeForce trong khung máy mỏng chỉ 21.6mm và trọng lượng chưa tới 2kg.

msi-gf65-thin-camo-2

MSI GF65 Thin Camo sẽ là phiên bản kế tiếp trong dòng laptop chơi game giá rẻ GF Gaming của MSI. Và hiện nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thời điểm mở bán cũng như mức giá chính thức cho phiên bản lần này.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại website của MSI.

msi-gf65-thin-camo-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *