Keychron-K3-version-2-nang-cap

Keychron K3 version 2 và những cải tiến mới trên chiếc bàn phím cơ này Leave a comment

Keychron luôn không ngừng cải tiến sản phẩm theo thời gian và hãng luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho người dùng. Đó là lý do vì sao phiên bản mới của Keychron K3 ra đời, với nhiều sự đổi mới. Keychron K3 v2 được nâng cấp cải tiến 3 phần chính của dòng Keychron K3 đi trước. Những điểm được thay đổi và cải tiến này hoàn toàn dựa vào những phản hồi cũng như sự trợ giúp của khách hàng. 

Ở phiên bản 2 này, Keychron đã thêm chân đệm cao su với 2 cấp độ nghiêng, nghiêng 6 độ và 9 độ. Bạn có thể tự động điều chỉnh phù hợp khi sử dụng.

Keychron-K3-version-2-nang-cap-chan

Bạn có thể chọn độ nghiêng hợp lý hoặc đơn giản để bàn phím phẳng. Cả hai cấp độ đều mang lại sự thoải mái khi dùng bàn phím cơ quá lâu để làm việc hoặc chơi game. Hãng mang đến nhiều lựa chọn hơn để phục vụ cho mục đích sử dụng của người dùng.

Về phần keycap, chúng tôi cũng nâng cấp với khuôn ép hoàn toàn mới. Hãng đã thay đổi phần đệm ở keycaps thành cấu hình thấp, trông gọn và bằng phẳng hơn. Điểm nhấn này cũng khiến sản phẩm trông cao cấp hơn và tạo độ dày cho keycap.

Keychron-K3-version-2-nang-cap-keycap

Phần quan trọng nhất được đổi mới ấn tượng của chiếc bàn phím Keychron này là này cấu trúc thân bàn phím theo dáng thân xe gia cố chắc chắn. Một tấm thép mạ kẽm SGCC được gắn cố định trên khung dưới bằng nhựa của Keychron K3 v2, giúp cấu trúc máy được nâng cấp và đảm bảo ổn định đường truyền khi kết nối không dây.

Keychron-K3-version-2-nang-cap-plate

Keychron K3 v2 sử dụng những chất liệu cao cấp nhất để độ bền luôn được đảm bảo dù thân máy khá mỏng. Keychron đã sử dụng vỏ hợp kim nhôm chuyên dùng cho máy bay làm chất liệu chính cho bàn phím. Chính vì điều đó, giúp bàn phím luôn được bảo vệ dù có va chạm mạnh với kiểu dáng mảnh khảnh đó.

Bề mặt bàn phím được phủ một lớp anodized, hợp kim nhôm tinh chế giúp tăng khả năng hàn và chịu lực tốt. Khi bạn cầm hoặc gõ phím, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn so với phiên bản trước đó.

Vì Keychron K3 là bàn phím cơ siêu mỏng cấu hình thấp nên mọi người có thể nghĩ chất lượng không tốt bằng các bàn phím cơ thông thường. Tuy nhiên, tấm nhôm trên vỏ dưới, giúp Keychron K3 ổn định hơn khi gõ. Chính điểm này đã làm cho Keychron K3 version 2 dễ dàng vận chuyển và bền hơn các dòng máy cơ khác.

Keychron-K3-version-2-nang-cap-switch

Có một điều bạn nên lưu ý, Keychron chỉ sản xuất một số lượng giới hạn dòng Keychon K3 v2 với vỏ công tắc quang học bên dưới có màu cam. Chỉ có khoảng 10.000 sản phẩm nên sau khi được bán hết, các công tắc quang học sẽ trở lại vỏ màu đen ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *