102738034_148756840090931_5618875312615703870_o

I. GIỚI THIỆU CHUNG

“TminsComputer đang trong giai đoạn hình thành, phát triển và hoàn thiện”

II. TẦM NHÌN

TminsComputer nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

III. SỨ MỆNH

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu, TminsComputer định hướng mở rộng Hệ thống bán lẻ ra các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, song song với việc phát triển dịch vụ tốt hơn. Cùng với quy mô ngày càng lớn, TminsComputer sẽ đưa đến trải nghiệm tích cực cho mọi đối tượng khách hàng, từ nhu cầu văn phòng đến đồ họa, Gaming. TminsComputer cũng cam kết luôn bán hàng chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng: Trách nhiệm được đặt lên hàng đầu, cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, TminsComputer đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ.
  • Uy tín: Thương hiệu TminsComputer được chú trọng phát triển cùng với chữ “Tín”, với mục tiêu trở thành điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các hãng công nghệ.
  • Thân thiện: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, TminsComputer luôn nỗ lực để hoàn thiện văn hóa ứng xử thân thiện ở mọi nơi, đối với khách hàng, đối với hãng công nghệ và trong nội bộ doanh nghiệp.
  • Năng động: Hình ảnh TminsComputer luôn năng động trong việc phục vụ khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.