Phương thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện trải nghiệm mua sắm của quý khách hàng, OwlGaming hiện đang hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng nhất tại cửa hàng và website online owlgaming.vn

tienmat-tmins

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng OwlGaming, hoặc thanh toán cho nhân viên giao nhận đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online.

atm400-tmins

Thanh toán thẻ ATM nội địa – Internet Banking

Quý khách có thể quẹt thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng OwlGaming, hoặc thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website.

Tên ngân hàng: Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 1024524439
Chủ tài khoản: Trịnh Nguyễn Gia Thảo

visa400-tmins

Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

OwlGaming hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại cửa hàng và website, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

tra-gop-tmins

Thanh toán trả góp

Quý khách có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng online tại website owlgaming.vn, hoặc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng/trả góp qua công ty tài chính tại hệ thống cửa hàng OwlGaming.