tai-sao-keychron-lai-la-ban-phim-co-tot-nhat-danh-cho-nguoi-dung-mac

Tại sao Keychron lại là bàn phím cơ tốt nhất dành cho người dùng Mac Leave a comment

Không có nhiều sự lựa chọn bàn phím cơ cho người dùng Mac

Đối với người dùng Mac và gõ phím nhiều giờ mỗi ngày, việc tìm một bàn phím phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Đó có thể đơn giản là chiếc bàn phím cơ tạo cảm giác thích thú khi gõ, hội tụ đầy đủ các yếu tố độ nảy tốt, êm ái và bền bỉ. Cũng có thể là chiếc bàn phím với tính năng phong phú và phím tắt trên macOS.

tai-sao-keychron-lai-la-ban-phim-co-tot-nhat-danh-cho-nguoi-dung-mac

Tuy nhiên, không có nhiều lựa chọn bàn phím dành cho Mac trên thị trường. Hầu hết là bàn phím màng, chẳng hạn như bàn phím không dây Apple Magic. Nếu bạn đã từng thử sử dụng bàn phím cơ học của Google dành cho Mac, bạn sẽ nhận thấy rằng thực sự không có nhiều lựa chọn. Đa số các bàn phím cơ được thiết kế cho Windows và game thủ.

Trước khi bàn phím Keychron ra mắt, việc tìm kiếm một bàn phím cơ không dây tương thích với Mac là vô cùng khó khăn. Vì các bàn phím cơ dùng cho Mac hiện có chỉ có dây. Bàn phím Keychron là một trong những bàn phím cơ không dây duy nhất được sản xuất dành riêng cho Mac.

Bàn phím cơ Keychron được sản xuất ‘độc quyền’ cho Mac

Bàn phím Keychron cung cấp các tính năng mà người dùng Mac mong đợi. Đầy đủ các phím chức năng mà bạn muốn với cách bố trí các phím tùy chọn giống như người dùng Apple quen thuộc. Bên cạnh đó, Keychron còn cung cấp Siri và phím chụp màn hình được thiết kế đặc biệt.

Tất cả các bàn phím Keychron đều đi kèm với một bộ keycaps dành riêng cho Mac và một công tắc để cho phép bạn chọn giữa 2 cấu hình, ngay cả đối với các phiên bản ISO Châu Âu. Vì có sự khác biệt lớn giữa bố cục ISO của Mac và Windows, nhiều nhà sản xuất bàn phím sẽ không cung cấp thêm keycaps tương ứng để chuyển đổi giữa hai hệ điều hành này, nhưng Keychron thì có. Keychron cung cấp tới 18 keycaps bổ sung để chuyển đổi cấu hình một cách hoàn hảo.

Dòng sản phẩm bàn phím Keychron ra mắt nhiều layout khác nhau, từ 65%, 75%, đến TKL và cả Layout Fullsize.

tai-sao-keychron-lai-la-ban-phim-co-tot-nhat-danh-cho-nguoi-dung-mac-1

Keychron phù hợp với người dùng có nhiều thiết bị. Bạn có thể kết nối đồng thời với ba thiết bị và nó hoạt động cả không dây và có dây bằng cáp USB-C. Cục pin tích hợp trên Keychron thuộc loại khủng với dung lượng đến 4000 mAh. Thời lượng sử dụng pin theo công bố của Keychron là 15 giờ với bản đèn nền trắng, 10 giờ với bản RGB. Là cục pin lớn nhất từng được chế tạo cho bàn phím.

Hãy dùng thử bàn phím cơ Keychron, bạn sẽ trả lời được câu hỏi tại sao Keychron là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng Mac.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *