keychron-q1-chiec-ban-phim-custom-dau-tien-cua-keychron-duoc-ra-mat-fix

Keychron Q1: chiếc bàn phím custom đầu tiên của Keychron được ra mắt Leave a comment

Keychron đã rất vui mừng thông báo rằng sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển, bàn phím cơ custom Keychron Q1 sẽ được ra mắt vào thời gian sắp tới. Khác với dòng K ban đầu, Keychorn Q1 là bàn phím tương thích QMK đầu tiên của Keychron được tích hợp các tính năng cao cấp và khả năng không giới hạn nếu bạn thích tùy chỉnh một chiếc bàn phím cơ.

keychron-q1-chiec-ban-phim-custom-dau-tien-cua-keychron-duoc-ra-mat-fix

QMK cho đến nay được xem phần mềm mã nguồn mở phổ biến nhất được sử dụng bởi những người đam mê bàn ​​phím cơ custom, vì nó cho phép người dùng dễ dàng lập trình bàn phím của họ để giao tiếp với máy tính theo nhiều cách. Cấu hình VIA cho phép bạn sửa đổi các khóa của mình với một số lớp và macro chương trình hoặc thay đổi đèn nền theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

VIA là một chương trình hoạt động với QMK. Bằng cách sử dụng VIA, bạn có thể chọn khóa bạn muốn định cấu hình hoặc sửa đổi trên bố cục bàn phím của mình. Chức năng lớp trong VIA cho phép bạn gán các phím cho nhiều chức năng, điều này rất quan trọng đối với các bàn phím có thiết kế layout nhỏ. Trên hết, bạn cũng có thể lập trình macro hoặc thay đổi đèn nền bàn phím hoặc bố cục bàn phím theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

qmkvialogo

QMK là một phần mềm cơ sở tuyệt vời với nhiều khả năng tùy chỉnh như các phím đa chức năng và QMK thậm chí có thể hỗ trợ hoàn toàn bàn phím không dây trong tương lai.

Ngoài phần mềm QMK, bàn phím Keychron Q1 còn được trang bị nhiều tính năng tuyệt vời dành cho những người đam mê bàn ​​phím: thiết kế Gasket Mount, screw-in stabilizers, south-facing RGB, ANSI / ISO layout, tính năng Hotswap thay nóng switch, thiết kế thân nhôm CNC, bọt tiêu âm.

Các tính năng này được thiết kế để không chỉ phù hợp với yêu cầu cấu hình bàn phím khắt khe mà còn phù hợp với trải nghiệm đánh máy chuyên dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *