lenovo-yoga-5g-lauch

Lenovo Yoga 5G là chiếc laptop trang bị 5G đầu tiên trên thế giới Leave a comment

Thế giới đang chuyển động với tốc độ nhanh hơn mỗi ngày và Lenovo hy vọng sẽ giúp cho mọi người luôn giữ kết nối khi họ tiếp tục di chuyển trên đường đi. Mới đây tại CES 2020, Lenovo đã ra mắt dòng laptop mới Lenovo Yoga 5G và được chính họ tuyên bố là laptop trang bị 5G đầu tiên trên thế giới.

lenovo-yoga-5g-lauch

Lenovo Yoga 5Glaptop chuyển đổi 2 trong 1 được cung cấp bởi nền tảng Snapdragon 8cx 5G của Qualcomm, cho phép kết nối với các mạng 5G có sẵn trên toàn thế giới. Yoga 5G chứa 9 ăng-ten để giúp kết nối 5G ổn định cho người dùng cần truy cập internet nhanh trong khi di chuyển. Qualcomm SoC cũng sẽ có GPU Adreno 680 trên bo mạch, vì vậy chiếc máy tính này sẽ có thể xử lý nội dung web trực tuyến và công việc văn phòng mà không gặp sự cố.

Việc thao tác trên Lenovo Yoga 5G khi đang di chuyển cũng sẽ rất nhanh chóng. Máy tính xách tay này chỉ nặng 1.3kg và trang bị màn hình cảm ứng 14 inch FHD IPS có hỗ trợ bút kỹ thuật số của Lenovo. Màn hình cảm ứng có mức độ sáng 400 nit, cho khả năng làm việc trong hầu hết các điều kiện ánh sáng một cách thoải mái.

lenovo-yoga-5g-lauch.jpg-1

Mặc dù sử dụng modem 5G, Lenovo tuyên bố Yoga 5G sẽ có thời lượng pin đầy đủ. Tất nhiên, thời lượng pin sẽ thay đổi tùy theo trường hợp sử dụng, nhưng việc trang bị nền tảng xử lý chip Snapdragon đem lại đem lại hiệu quả sử dụng pin khi làm việc trong thời gian dài, mặc dù chưa có thông tin rõ ràng về hệ điều hành là Windows 10 hay Windows 10 tiêu chuẩn trên ARM.

Theo công bố thì Lenovo Yoga 5G sẽ được ra mắt vào thời gian tới và vẫn chưa có mức giá chính xác cụ thể.

lenovo-yoga-5g-lauch-2

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *