HP-Elite-Dragonfly-G2-ces-2020-thumbnail

HP Elite Dragonfly G2: kết nối 5G, màn hình 1000 nits, bảo mật Sure View được cải tiến Leave a comment

Dòng sản phẩm HP Elite Dragonfly được ra mắt thị trường cách đây nửa năm và giờ đây tiếp tục là một phiên bản mới được ra mắt tại CES 2020. Sản phẩm mới lần này là HP Elite Dragonfly G2 với một vài nâng cấp đáng chú ý mới so với thế hệ trước.

HP-Elite-Dragonfly-G2-ces-2020

Đầu tiên, HP Elite Dragonfly G2 sẽ được hỗ trợ bởi vi xử lý Intel Comet Lake-U thế hệ 10 với các tùy chọn Core i3, i5 và i7 trong khi phiên bản thế hệ đầu tiên được hỗ trợ vi xử lý Whiskey Lake-U. Lý do HP lại cung cấp cho dòng sản phẩm mới này chip Comet Lake thay vì Ice Lake có thể hiểu đơn giản; Intel sẽ tích hợp hỗ trợ vPro cho dòng sản phẩm Comet Lake của mình trong năm nay mà nhiều doanh nghiệp cần tới vì mục đích bảo mật.

Nâng cấp thứ hai liên quan đến màn hình. Nhà sản xuất laptop HP đã giới thiệu tùy chọn màn hình có độ sáng tới 1000 nits được hỗ trợ bởi công nghệ bảo mật Sure View được cải tiến hứa hẹn sẽ đảm bảo hiển thị dải màu chính xác và độ rõ nét của màn hình. Mặc dù công nghệ Sure View có thể hữu ích trong việc bảo mật quyền riêng tư, nhưng nó lại nổi tiếng với việc làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị ngay cả khi tính năng này đang tắt. Do đó, màn hình Sure View thường sẽ trông hạt hơn và kém rực rỡ hơn nếu so với màn hình của MacBook Pro hoặc XPS 15 . Phiên bản Sure View mới nhất sẽ giải quyết nhược điểm này ở một mức độ nào đó.

HP-Elite-Dragonfly-G2-ces-2020-1

Khác với những thay đổi ở trên, thiết kế tổng quan của HP Elite Dragonfly G2 sẽ giống hệt với mô hình năm ngoái. Dự kiến ​​chiếc laptop mới này sẽ ra mắt vào mùa hè này với giá khởi điểm sẽ được công bố vào thời gian sắp tới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại website của HP. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý bạn có thể để lại bình luận ngay dưới bài viết nhé.

HP-Elite-Dragonfly-G2-ces-2020-2

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *