msi-gp65-gp75

MSI GP65 và GP75 mới: viền siêu mỏng, đồ họa RTX, RGB mỗi phím Leave a comment

Tham khảo cấu hình và giá chính thức tại Việt Nam

Không giống như dòng GE hoặc GT cao cấp vừa ra mắt, dòng MSI GP là nơi cung cấp các sản phẩm laptop gaming với ngân sách giá cả phải chăng hơn. Trong khi GP63 15.6-inch và GP73 17.3-inch năm ngoái đã chứng tỏ là những cỗ máy chơi game đáng tiền, không có nghi ngờ gì về việc chắc chắn sẽ có một sự làm mới đặc biệt với các viền dày của chúng trong thời đại thiết kế viền mỏng kiểu dáng đẹp hiện nay. MSI GP65GP75 sắp tới sẽ có thiết kế viền mỏng trong khi cập nhật phần cứng bên trong lên CPU Intel Gen 9 Core i7 và đồ họa GeForce lên đến RTX 2060.

msi-gp65-gp75

Cả MSI GP65GP75 đều sở hữu diện mạo hoàn toàn mới với ngôn ngữ thiết kế bóng bẩy từ vỏ kim loại cao cấp đem lại sự ấn tượng đầu tiên cao hơn. Tuy nhiên trên thực tế, khung máy vẫn sẽ bằng nhựa ABS tương phản với khung nhôm trên dòng GS hoặc GT để đảm bảo chi phí thấp.

Tất nhiên, sự cải tiến lớn nhất là viền màn hình siêu mỏng cho một kích thước có hình thức nhỏ gọn hơn nhiều so với trước đây. MSI GP75 nói riêng có âm lượng nhỏ hơn 19.7% so với GP73 trong khi cung cấp các tùy chọn phụ trợ mới như màn hình 144Hz và đèn led RGB trên mỗi phím để thay thế cho đèn RGB bốn vùng trước đó. Các tính năng đó từng là độc quyền cho các máy tính xách tay chơi game cao cấp chỉ hai năm trước.

Dự kiến các sản phẩm MSI GP65GP75 mới sẽ được MSI ra mắt trong vài tháng tới và sẽ cạnh tranh trực tiếp với các máy tính xách tay chơi game giá rẻ hiện nay.

msi-gp65-gp75-2

msi-gp65-gp75-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *