ASUS-ROG-Strix-G-G531-1

ASUS ROG Strix G G531: thiết kế đẳng cấp, hiệu năng mạnh mẽ Leave a comment

ROG Strix G G531 đang được ASUS định vị là dòng Laptop chơi game Gaming với Giá thành cực “Đẹp” dành cho Gamer mà trải nghiệm cốt lõi vẫn được giữ chất ROG. ASUS ROG Strix G G531 mới nhất có cấu hình lên tới CPU Intel Core i7-9750H thế hệ thứ 9 và GPU NVIDIA GeForce RTX 2070.

ASUS-ROG-Strix-G-G531

ASUS ROG Strix G G531 cũng được lấy cảm hứng từ ý tưởng thiết kế của Tập đoàn BMW Designworks kết hợp các yếu tố của thiết kế ROG cổ điển đem lại sự Tinh Tế nhưng vẫn đậm chất Gaming. Một thanh ánh sáng RGB tùy chọn có thể được cấu hình ở dưới cùng của khung máy. Bàn phím có thể được cấu hình tùy chọn với hệ thống đèn RGB 4 vùng đồng bộ với các thiết bị ngoại vi RGB khác thông qua Aura Sync. Với độ bền lên tới hơn 20 triệu lần nhấn phím, ROG Strix G G531 có thể duy trì độ chính xác theo suốt tuổi thọ chơi game cường độ cao.

ASUS-ROG-Strix-G-G531-1

Ở tùy chọn phiên bản ROG Strix G G531 cao nhất, sở hữu bộ xử lý Intel Core i7-9750H và card đồ họa GeForce RTX 2070 được tích hợp ROG boost lên đến 1540MHz tại công suất 115W với chế độ Turbo mang đến trải nghiệm VR siêu mượt không giật lag. GeForce RTX 2070 giúp tận dụng các tần suất màn hình gaming 144Hz, công nghệ hỗ trợ dò tia NVIDIA Turing và AI trong các trò chơi được xây dựng để tận dụng lợi thế của nó. Chiếc Laptop Gaming này được cấu hình với tối đa 32GB RAM DDR4-2666 và sự kết hợp giữa SSD M.2 NVMe PCIe 3.0 lên tới 1TB và ổ cứng 2.5-inch hoặc SSHD FireCuda theo tiêu chuẩn.

ASUS-ROG-Strix-G-G531-2

Giống như các máy tính xách tay ROG khác, máy tính xách tay ASUS ROG Strix G G531 cũng có giải pháp làm mát cải tiến với hệ thống quạt kép 12V, Các quạt kép cánh chữ N quay 83 cánh quạt để tăng cường lưu thông khí, đồng thời các lá tản nhiệt siêu mỏng giúp mở rộng diện tích bề mặt thoát nhiệt. Tùy thuộc vào cấu hình GPU, sẽ có tối đa 5 ống dẫn nhiệt tạo thành một phần của bộ tản nhiệt mở rộng nằm bên dưới bàn phím. Về phía phần mềm, các cấu hình hiệu suất cụ thể giúp sử dụng tốt nhất phần cứng có sẵn cho tất cả các loại quy trình công việc và chơi game.

ROG Strix G G531 (15.6-inch) tích hợp Numpad ảo vào Trackpad với công nghệ ánh sáng Asus Aura Sync. Công nghệ ROG RangeBoost được tích hợp trên máy đảm bảo cho tín hiệu Wifi ổn định nhất có thể. RangeBoost đánh giá cường độ tín hiệu từ 4 ăng-ten bên trong và chọn cặp ăng-ten tốt nhất để sử dụng cho vị trí của bạn, bạn có thể chơi game và kết nối với tốc độ cao ở hầu như mọi nơi.

laptop-ASUS-ROG-Strix-G-G531

Cổng kết nối đa dạng được tích hợp trong chiếc máy này, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị bên ngoài. Tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu thế hệ 2 siêu nhanh thông qua cổng USB 3.1 Type C với DisplayPort 1.4 hoặc kết nối với màn hình bên ngoài để đạt được sức mạnh đa nhiệm vượt trội. Ngoài ra, chiếc ASUS ROG Strix G G531 còn được tích hợp ba cổng USB 3.1 thế hệ 1 Type A sẵn sàng cho phép bạn kết nối với các thiết bị bên ngoài, trong khi đó cổng kết nối HDMI 2.0b cho phép bạn kết nối với các màn hình hoặc TV 4K ở tần số 60Hz.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *