Lenovo Legion Y9000K được ra mắt độc quyền tại Trung Quốc Leave a comment

Lenovo Legion Y9000K nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng chiếc laptop chơi game này đã được nhà sản xuất tiết lộ vào đầu tháng 1 tại CES 2019. Tuy nhiên, có vẻ như chiếc máy này sẽ được bán độc quyền tại Trung Quốc. Đầu ngày hôm nay, Lenovo công bố một vài máy tính xách tay Legion – chẳng hạn như cập nhật Y7000 và Y7000P – cùng với các phiên bản mới nói trên, nhưng các chi tiết liên quan đến việc xử lý và card đồ họa sử dụng cũng được công khai trong hôm nay.

Những hình ảnh xuất hiện trên Weibo ngày hôm nay không kèm theo nhiều chi tiết, nhưng đoạn văn bản ngắn có thể được dịch thành một đoạn dễ hiểu. Theo đó, bộ vi xử lý và card đồ họa được sử dụng cho mỗi dòng laptop chơi game mới của Lenovo Legion sẽ được Intel và NVIDIA trình bày chi tiết trong cuộc họp báo dự kiến ​​sẽ khởi động sau vài giờ nữa.

Trở lại vào tháng 1, Lenovo Legion Y9000K đã thông báo rằng bộ vi xử lý di động Intel Core i7 thế hệ thứ 8, màn hình 17 inch 144Hz và đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Max-Q. Tuy nhiên, bài thuyết trình hôm nay cũng bao gồm một slide chứa các tham chiếu đến bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 9, cũng như cả bộ điều hợp đồ họa NVIDIA GeForce GTX và RTX.

Những điều này đang được nói đến, có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ về dòng sản phẩm Lenovo Legion Y9000K và những sản phẩm laptop chơi game khác trong ngày hôm nay. Rất may, dòng sản phẩm Y7000 được cập nhật cũng sẽ được ra mắt ở các thị trường khác. Nhìn bề ngoài, Lenovo Legion Y9000K có thể là phiên bản được bản địa hóa và hơi khác biệt của Legion Y740-17.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *