Acer-TravelMate-X514

Acer TravelMate X514: chiếc laptop dưới 1kg dành cho văn phòng Leave a comment

Dòng sản phẩm Acer TravelMate X514 rất dễ dàng mang theo để làm việc nhờ trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn. Acer đã giữ cho chiếc laptop mỏng nhẹ này có trọng lượng dưới 1 kg nhờ một hợp kim mà hãng tuyên bố là kim loại, mặc dù nó có cảm giác giống như nhựa khi trên tay. Công ty đã kết hợp khung máy với bộ xử lý Intel Core i5-8265U, RAM 8GB và ổ SSD 256GB, tất cả là cấu hình chủ yếu dành cho một chiếc ultrabook hiện đại. Cũng có tùy chọn RAM 16GB, mặc dù cả hai đều chạy ở chế độ kênh đôi nhưng RAM được hàn liền vào bo mạch chủ đem lại một sự bất tiện nhỏ khi nâng cấp.

Acer-TravelMate-X514

Mặc dù Acer đã kết hợp ổ lưu trữ M.2 2280 thứ hai để thêm dung lượng lưu trữ bổ sung và máy quét dấu vân tay để xác thực sinh trắc học, nhưng các cổng kết nối dường như vẫn thiếu sót. Có thể chấp nhận rằng cổng Gigabit LAN khó có thể lắp vào khung máy nhỏ như vậy, nhưng việc thiếu đầu đọc thẻ nhớ SD trong máy tính xách tay doanh nghiệp là một điều hết sức bất cập. Mặc dù vậy, việc trang bị cổng USB Type-C, 2 cổng USB 3.0 Type-A và cổng HDMI đem lại khả năng kết nối toàn diện hiện nay.

Tương tự như vậy, màn hình không có gì đáng chú ý và thời lượng pin cũng không nhiều. Ngoài ra, Acer TravelMate X514 không nhận được nhiều hiệu năng từ CPU của hệ thống như mong đợi trước đó. Nhìn chung, thiết bị đạt được sự cân bằng tốt giữa hiệu năng và tính di động, đáp ứng tốt cho công việc văn phòng hiện nay.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *