Alienware_Area_51m

Laptop Alienware Area-51m RTX 2080 sẽ được tăng sức mạnh vào tháng 4 Leave a comment

Những khách hàng đã sở hữu chiếc laptop chơi game Alienware Area-51m cao cấp chứa card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 vừa nhận được thêm một tin khá đáng mừng. Tổng giám đốc sản phẩm laptop Dell gần đây đã thông báo cho người dùng về bản cập nhật BIOS để tăng khoảng trống cung cấp năng lượng cho GPU. Qua đó gián tiếp tăng sức mạnh miễn phí cho Alienware Area-51m.

Alienware_Area_51m

Cụ thể hơn, tháng Tư này đã được Dell nhắm mục tiêu cho việc cải tiến bản BIOS mới nhất này, giúp tăng giới hạn năng lượng lên 200W. Điều này chỉ áp dụng cho các phiên bản laptop chơi game Alienware Area-51m có card đồ họa GeForce RTX 2080 mới của NVIDIA (có thể ép xung). Khách hàng sở hữu của các biến thể khác, chẳng hạn như GPU GeForce RTX 2070 sẽ phải chờ thông báo thêm từ Dell.

Chiếc laptop Alienware Area-51m được xem là một “con quái vật” vô cùng mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ CPU như máy tính để bàn, và nó cần hai adapter điện riêng biệt bởi vì các yêu cầu tiêu thụ điện năng của nó. Tăng công suất thiết kế nhiệt (TDP) lên 200W chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ đang muốn giải phóng triệt để khung hình FPS trên laptop chơi game với card đồ họa RTX 2080 có thể ép xung.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *