ASUS-ProArt-StudioBook-Pro-X-W730G5T

ASUS ProArt StudioBook Pro X W730G5T với Quadro RTX 5000 được ra mắt Leave a comment

Không chịu thua kém dòng Razer Blade Studio của đối thủ, ASUS sẽ ra mắt dòng sản phẩm máy tính xách tay mỏng, đẹp, đồ họa chuyên sâu dành riêng cho các chuyên gia. ASUS ProArt StudioBook Pro X W730G5T nằm ở vị trí cao nhất trong “gia đình” với CPU Xeon E-2276M, GPU NVDIA Quadro RTX 5000, RAM 64GB và màn hình 17-inch 1200p với thiết kế khung máy kết hợp từ cả dòng ZenBook và dòng Zephyrus S.

ASUS-ProArt-StudioBook-Pro-X-W730G5T

Các đặc điểm đáng chú ý nhất của ASUS ProArt StudioBook Pro X là màn hình phụ ScreenPad, vi xử lý Xeon, card đồ họa Quadro RTX 5000 và màn hình 17-inch 16:10. Màn hình phụ ScreenPad đem lại sự thuận tiện nếu được sử dụng đúng cách, bộ xử lý Xeon hỗ trợ dòng RAM ECC, Quadro RTX 5000 được xem là card chuyên đồ họa mạnh nhất hiện nay và tỷ lệ khung hình 16:10 đặc biệt chưa xuất hiện phổ biến trên hầu hết các máy tính xách tay hiện nay. Những điểm nhấn nhỏ này cho thấy ASUS đã nghiêm túc và tạo ra dòng ProArt StudoBook Pro X dành riêng cho người sáng tạo chuyên nghiệp thay vì thay đổi các dòng máy tính hiện tại của hãng thành máy trạm. Chẳng hạn, Razer Blade Studio và hầu hết các máy tính xách tay dòng W của MSI, đơn giản là những chiếc laptop đặc trưng trước đó được làm lại nhưng có GPU Quadro.

Như với hầu hết các máy trạm di động, nếu muốn sở hữu ASUS ProArt StudioBook Pro X W730G5T bạn sẽ phải bỏ một chi phí tương đối lớn. ASUS hiện chỉ cung cấp một phiên bản cấu hình chính như chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật dưới đây với mức giá khoảng 116 triệu đồng. Hiện tại các nhà bán lẻ trực tuyến lớn như Amazon, Newegg và Xotic PC đều đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho dòng máy tính này.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm này tại website của ASUS.

ASUS-ProArt-StudioBook-Pro-X-W730G5T-hieu-nang

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *