msi-p75-creator-2

MSI P75 Creator ra mắt với CPU Core i9 thế hệ 9 và GeForce RTX 2070 Leave a comment

Không giống như các dòng laptop chơi game MSI G-Series nổi tiếng, MSI Prestige P-Series tập trung vào người dùng doanh nghiệp và người sáng tạo nội dung, những người có thể thích các thiết kế máy phù hợp hơn cho nhu cầu giao tiếp và sáng tạo. Phiên bản MSI P65 Creator (15.6-inch) từng được ra mắt năm ngoái với các thông số kỹ thuật cao cấp và thiết kế lịch lãm đến ấn tượng. Năm nay, MSI sẽ mở rộng dòng sản phẩm với MSI P75 Creator (17.3-inch) được trang bị phần cứng thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

msi-p75-creator-1

Theo thông cáo báo chí từ MSI, P75 Creator có thể được cấu hình cao nhất với CPU Core i9 thế hệ thứ 9 và GPU GeForce RTX 2070 Max-Q chuyên dụng. Hệ thống này sẽ trang bị bởi khung nhôm màu xám không gian nguyên khối và phần mềm quản lý Creator Center giống như người anh em P65. Để tăng tốc độ xử lý, bạn có thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên đến 32GB DDR4-2666MHz và 2TB SSD kết hợp giữa 2 khe lưu trữ SSD M.2 cho khả năng chạy RAID 0 tốc độ cao. MSI P75 Creator sẽ được trang bị màn hình 17.3-inch độ phân giải Full HD với tầm nền IPS và độ phủ màu lên đến 100% sRGB. Pin dung lượng lớn cho khả năng sử dụng liên tục lên đến 8 tiếng cũng là một điểm nổi bật trên dòng laptop chơi game mới này.

MSI cũng sẽ cập nhật P65 và toàn bộ dòng G-Series với các tùy chọn Intel Core thế hệ thứ 9 tương tự. Dự kiến MSI P75 Creator sẽ được ra mắt thị trường vào tháng tới, chưa có giá chính thức và các bạn có thể theo dõi và cập nhật ngay tại website Cú Gaming.

msi-p75-creator-2

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *