lenovo-thinkpad-p1-gen2

Lenovo ThinkPad P1 Gen2 có thiết kế mỏng hơn và màn hình OLED 4K Leave a comment

Lenovo ThinkPad P1 phiên bản 2018 ban đầu về cơ bản là ThinkPad X1 Extreme được trang bị thêm với CPU Xeon và các tùy chọn GPU Quadro để thu hút người dùng máy trạm chuyên nghiệp. Qua đó cạnh tranh trực tiếp với máy trạm Dell Precision 5530, bản thân nó cũng được xem là một phiên bản XPS 15 được trang bị thêm. Và trong năm 2019 này, Lenovo sẽ làm mới ThinkPad P1 thành Lenovo ThinkPad P1 Gen2 hoàn chỉnh với phần cứng được nâng cấp và giao diện hoàn toàn mới.

lenovo-thinkpad-p1-gen2

Với cấu hình bên trong, người dùng có thể tùy chọn định cấu hình với CPU Intel thế hệ thứ 9 và GPU NVIDIA Quadro Turing, được nâng cấp lên từ CPU Intel thế hệ thứ 8 và GPU Quadro Pascal trên model năm ngoái. Màn hình sẽ được chứng nhận Pantone tương tự như những gì Razer và Gigabyte cung cấp cho máy tính xách tay Blade và Aero của họ, với màn hình OLED 4K UHD tùy chọn. Màn hình OLED có thể sẽ giống với màn hình Samsung được tìm thấy trên Blade 15, Alienware m15 và IdeaPad C730 của Lenovo.

Về thiết kế bên ngoài, khung máy mới mỏng hơn khoảng 1.2 mm đem lại kích thước nhỏ gọn hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với mẫu 2018. Chúng ta có thể đánh giá cao thực tế rằng thiết kế mỏng hơn một chút sẽ không có tác động đến các tùy chọn cổng hoặc khả năng phục vụ.

Lưu ý rằng các tùy chọn GPU được giới hạn tối đa cho Quadro T2000. Người dùng muốn Quadro RTX 3000, RTX 4000 hoặc RTX 5000 mạnh hơn có thể chọn ThinkPad P53 dày hơn thay thế.

Lenovo ThinkPad P1 Gen2 sẽ ra mắt trước cuối tháng này với mức giá khởi điểm khoảng 45 triệu đồng với các tùy chọn thiết kế bằng sợi carbon ở nắp ngoài. Thông báo được đưa ra cùng lúc với tiết lộ của ThinkPad P53, ThinkPad P73, ThinkPad P43s và ThinkPad P53s.

lenovo-thinkpad-p1-gen2-1

lenovo-thinkpad-p1-gen2-2

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *