MSI-GT76

MSI GT76 với thiết kế Gaming hầm hố bị “lộ hàng” trên mạng Leave a comment

MSI trước giờ đã khá nổi tiếng với các dòng laptop chơi game của mình và có vẻ như sắp có một cỗ máy chơi game mới đang chờ đợi các game thủ. Mới đây một vài hình ảnh về một sản phẩm máy tính xách tay MSI hoàn toàn mới đã bị “lộ hàng” trên mạng, không giống với GT75 Titan trước đó nhưng nhìn tổng thể có thiết kế đẹp hơn và tinh tế hơn. Có thể thấy trong các hình ảnh, nắp máy có logo rồng MSI quen thuộc và khung gầm máy tính được bố trí dải đèn LED ánh sáng đầy màu sắc phù hợp với bất kỳ trò chơi nào.

MSI-GT76

Ngoài hình ảnh thì không có bất kỳ thông số kỹ thuật phần cứng nào bị rò rĩ, nhưng xem xét khả năng phả hệ cao cấp của chiếc laptop chơi game MSI mới này, có thể suy đoán rằng nó được trang bị các giải pháp đồ họa di động mạnh mẽ nhất hiện này của NVIDIA là GeForce RTX 2070 và GeForce RTX 2080. Có một điều chắc chắn là các GPU này sẽ được đi kèm với dòng chip xử lý Coffee Lake-H thế hệ thứ 9 của Intel, cho khả năng xử lý của cỗ máy MSI mới này lên tới 8 lõi. Ngược lại, GT75 Titan có thể được cấu hình đúng với CPU Core i9 Gen 9 với GPU RTX 2080.

Hiện tại không có tên chính xác cho chiếc laptop chơi game mới này của MSI, nhưng theo thiết kế quen thuộc cho thấy nó là sự kế thừa của dòng GT75 và do đó theo chính sách đặt tên của MSI thì đây có thể MSI GT76. Nếu đây là GT76, thì có vẻ như các game thủ đang sắp được trải nghiệm một cỗ máy chơi game thực thụ với bàn phím cơ được tích hợp kèm với hệ thống chiếu sáng rực rỡ đầy màu sắc cho cảm giác chơi game đáng kinh ngạc.

Một loạt các cổng kết nối ở phía bên phải có thể nhìn thấy bao gồm đầu đọc thẻ, một vài cổng USB 3.0, cổng USB Type-C, DisplayPort và cổng HDMI. Và bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ người kế nhiệm nào của GT75 sẽ được trang bị đầy đủ các tùy chọn kết nối hiện đại nhất hiện nay. 

Hiện tại tất cả chỉ là hình ảnh bị rò rĩ và chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào từ phía MSI. Và có thể sản phẩm mới này sẽ được MSI ra mắt chính thức vào sự kiện Computex 2019 sắp tới đây. Các bạn có thể theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất ngay tại Cú Gaming.

MSI-GT76-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *