The Witcher: Monster Slayer sẽ có bản mobile

Tựa game The Witcher sẽ có bản game dành cho Mobile trong tháng 7  Leave a comment

Game The Witcher trên PC đã không còn xa lạ với anh/em game thủ. Gần nhất là phiên bản The Witcher 3: Wild Hunt ra mắt vào năm 2016. Tin vui từ nhà phát hành, trong tháng 7 The Witcher sẽ ra mắt phiên bản mobile.

The Witcher: Monster Slayer sẽ có bản mobile

Người chơi sẽ hóa thân vào vai thợ săn, họ sẽ tiêu diệt các sinh vật độc ác trong thế giới ảo ngay ở thế giới thực chỉ với chiếc smartphone, có thể thấy nó sẽ tựa như Pokemon Go. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ hành động chém giết máu me hơn. Trò chơi sử dụng AR để người chơi chống lại những nỗi kinh hoàng đang ám ảnh thế giới của loạt phim Witcher. Người chơi sẽ dùng các thao tác vuốt và chạm vào màn hình điện thoại để mô phỏng cuộc chiến chống quái vật.

Người chơi sẽ trải nghiệm giết quái vật ở thế giới thực

Theo dự kiến, The Witcher: Monster Slayer sẽ là một game mobile dự kiến được phát hành chính thức vào ngày 21/7/2021. Thông tin từ nhà phát hành, game sẽ bao gồm các nhiệm vụ với cốt truyện “lấy cảm hứng từ loạt phim Witcher”. Không có nhiều chi tiết hơn về những gì các nhiệm vụ này sẽ đòi hỏi. Game lấy bối cảnh trước thời Geralt of Rivia. Đây là game thực tế tăng cường thách thức người chơi trở thành một thợ săn quái vật ưu tú.

Người chơi sợ thợ săn quái vật ưu tú khi giết được nhiều yêu quái

Game thủ sẽ xem thế giới xung quanh biến thành vương quốc giả tưởng đen tối của The Witcher và khám phá những địa điểm quen thuộc nay có đầy những con ác thú trên đường trở thành một thợ săn quái vật chuyên nghiệp. 

The Witcher: Monster Slayer sẽ free to play trên iOS và Android. Game thủ sử dụng Android có thể đăng ký trước trò chơi trên Google Play. Và hãy tải ngay khi game ra mắt chính thức, bạn sẽ nhận được một thanh kiếm thép Kaer Morhen. Anh/em sử dụng Android có hứng thú với game hãy lưu lại link tải game tại đây 

Bạn nghĩ gì về game The Witcher: Monster Slayer? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *