Lenovo-Legion-Y740

Lenovo Legion Y740: Hiệu năng gaming mạnh mẽ, thiết kế lịch lãm Leave a comment

Mặc dù có lẽ nổi tiếng nhất về sự phổ biến của hãng trong thị trường laptop gaming, Lenovo là một thương hiệu ít được ai chú trong, kể trong mảng laptop gaming. Nếu Legion Y530 mở đường cho phong cách, thẩm mỹ cũng như giá thành, thì đối với Lenovo Legion Y740, đang mở đường cho một kỷ nguyên thời đại Ray-Tracing.

Lenovo-Legion-Y740

Với bộ vi xử lý core i7 Gen8 thì Legion Y740 đã tiếp cận dễ dàng những gì mà các game thủ đòi hỏi nhất. Legion Y740 đạt được cùng lúc tốc độ và tính linh hoạt khi vừa chơi vừa lưu lại và phát livestream một cách dễ dàng.

Lenovo-Legion-Y740-cpu

Mặc dù có các góc cạnh bo cứng và touchpad nhỏ, nhưng Lenovo Legion Y740 phát triển mạnh ở hầu hết các khía cạnh khác. Nếu hiệu suất là mối quan tâm số một của bạn, hay bởi kích thước và chất lượng màn hình, thì bạn sẽ không hối tiếc khi mua Legion Y740.

Phải nói rằng, Lenovo đã không ngừng phát triển. Chứng minh rằng, Legion Y740 đã nâng cấp lên một tầm cao mới với card đồ họa Nvidia RTX, đó là một trong những điểm nổi bật mang đến sự thành công của Y740. Legion Y740 được trang bị Nvidia GeForce RTX 2070 Max-Q.

Lenovo-Legion-Y740-vga

Màn hình Legion Lenovo IPS full HD, 1920×1080 pixel của Legion Y740 không chỉ có khả năng hiển thị các trò chơi ở tốc độ 144fps, mà còn nhờ tốc độ làm mới 144Hz đã thế còn được tăng cường bởi Nvidia G-Sync, khá là khủng. Trong khi hầu hết các máy tính xách tay chơi game yêu cầu bạn bật Vsync để loại bỏ hiện tượng xé màn hình, quá đó làm quá tải GPU của bạn và làm cho laptop của bạn có độ trễ cao, giật. G-Sync tích hợp của Legion Y740 phù hợp với tốc độ làm mới màn hình của nó và tốc độ khung hình của trò chơi.

Legion Y740 cũng có Dolby Vision HDR hiển thị màn hình với độ rung rõ rệt, không bị giới hạn bởi gam màu 72%. Đồ họa mang tới thời gian thực nổi bật trên màn hình Legion Y740 và được tăng cường hơn nữa bởi độ sáng lên tới 300 nits.

Lenovo-Legion-Y740-man-hinh

Lenovo Legion Y740 có rất nhiều cổng như Thunderbolt 3 USB-C, USB 3.1 Gen 2 Type-A, HDMI, Ethernet và thậm chí còn có DisplayPort mini. Và mặc dù bạn có thể mong đợi giắc cắm kết hợp âm thanh 3,5mm cho đầu vào tai nghe và mic, nhưng âm thanh Dolby Atmos trên bo mạch rất đáng kinh ngạc đến nỗi trừ khi bạn sử dụng 1 chiếc tai nghe gaming tốt nhất trên thị trường ( kiểu như thường laptop gaming sẽ nghe âm thanh loa ngoài không hay bằng nghe tai nghe).

Nhiều cấu hình âm thanh khác nhau tồn tại trong ứng dụng Dolby Atmos Windows 10 được cài đặt sẵn: Game, Dynamic, Movie, Music và Voice. Bạn có thể cá nhân hóa EQ của riêng bạn hoặc tạo các các folders khác nhau để kích hoạt loại âm khác nhau, tùy thuộc vào thể loại trò chơi bạn đang chơi là gì. Chẳng hạn, bạn có thể làm cho các game bắn súng phát ra âm thanh “chi tiết”, với trình ảo hóa vòm bao quanh, trong khi bạn có thể muốn một game nhập vai phát ra âm thanh “trầm”, với mức độ tăng cường hội thoại cao hơn.

Lenovo-Legion-Y740-ung-dung

Nhắc tới nhiệt độ thì đậy là kẻ thù chung của các laptop gaming. Nhưng đối với Legion Y740, nó sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nhờ hệ thống Legion Coldfront. Gồm hệ thống quạt kép được tái cấu trúc để làm mát CPU và GPU. Bốn lỗ thông hơi để cải thiện luồng khí, và 70 cánh quạt riêng lẻ trên mỗi kênh để làm giảm tiến ồn hệ thống.

Lenovo-Legion-Y740-tan-nhiet

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường: Lenovo Legion Y740 hiện đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc với giá bán lẻ khởi điểm dự kiến là 48.000.000VND. Máy có chế độ bảo hành tận nơi trong 01 năm kèm dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *