laptop 2-trong-1 VAIO A12

Laptop 2-trong-1 VAIO A12 được phát hành Châu Âu Leave a comment

Khi nó nằm dưới cánh của Sony, thương hiệu VAIO được biết đến với sự đổi mới vượt trội và thử nghiệm các yếu tố hình thức máy tính xách tay điển hình. Các thương hiệu tại độc lập kể từ đó đã rơi vào quên lãng với vài phiên bản thiết bị trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, thương hiệu có thể sẽ quay trở lại thị trường với một số máy tính xách tay mới, một trong số đó là VAIO A12 2-in-1.

A12 thực sự đã ra mắt tại Nhật Bản cách đây ít lâu, chiếc 2 trong 1 hiện đã có sẵn ở châu Âu và Vương quốc Anh với mức giá tương ứng là 2300 € hoặc £ 2000. Đó là một mức giá cao để trả cho một chiếc xe mui trần, vậy A12 cung cấp những gì?

A12 cơ sở chạy CPU Intel Core i5-8200Y , RAM 8 GB LPDDR3 và SSD PCIe 256 GB. Chúng có thể được kết hợp với CPU Core i7-8500Y , RAM 16 GB LPDDR3 và ổ PCIe 512 GB (tất nhiên là có thêm chi phí).

Phần máy tính bảng của thiết bị khoảng 492 gram (1,1 pound), rất hợp lý cho máy tính bảng. Bàn phím đi kèm bổ sung thêm 635 gram (1,4 pound), khiến A12 trở thành một gói khá nhẹ. Trọng lượng thấp chủ yếu là do vỏ hợp kim magiê của máy và pin 38 Wh tương đối nhỏ.

A12 vượt trội trong việc lựa chọn cổng. Bản thân chiếc máy tính bảng này có giắc cắm tai nghe và nút âm lượng và nút nguồn điển hình nhưng bao gồm đầu đọc dấu vân tay (được kẹp giữa các nút âm lượng), khe cắm MicroSIM và trông giống như cổng Thunderbolt 3. Dock bàn phím có thêm khe cắm Thẻ SD, ba cổng USB 3.0 Loại A, cổng HDMI, cổng Ethernet và cổng VGA để kết nối máy chiếu / màn hình kế thừa. Máy tính bảng cũng nhạy cảm với áp lực.

A12 chắc chắn là một sự khởi đầu từ cấu trúc 2-trong-1 điển hình của các sản phẩm barebones, hầu hết các OEM đang chuyển sang, nhưng nó cũng cực kỳ đắt so với các xe mui trần khác. VAIO A12 hiện đã có mặt ở Châu Âu và Vương quốc Anh. Vẫn chưa có thông tin về việc khi nào nó sẽ đến Hoa Kỳ (nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *