-4%
, ,

Ghế gaming Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series

Anda Seat

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

4.790.000 4.990.000

Đánh giá tiêu chuẩn của dòng ghế gaming Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series

Anda Seat là thương hiệu ghế gaming hướng đến chất lượng cao, với tiêu chí chỉ sử dụng những gì tốt nhất mang vào sản phẩm của họ, điều này đã được chứng minh qua độ bền và mức độ hài lòng đáng kinh ngạc của khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do mà dòng ghế Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series luôn được người dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn.

Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series – Tạo sự thoải mái không muốn rời khỏi

Ghế gaming Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series được thiết kế dễ dàng phù hợp với nhiều chiều cao và trọng lượng người dùng khác nhau. Tất cả các ghế đều phải vượt qua công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng phải là sản phẩm hoàn hảo nhất.

ghe-gaming-andaseat-phantom-3-linen-fabric-series-1

Sử dụng Re-Dense Molded Foam với độ đàn hồi cao

Re-Dense Molded Foam là dòng Foam với tuổi thọ sử dụng rất lâu, an tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo đến tình trạng ghế có thể bị “chạy xệ”. Re-Dense Molded Foam giúp nâng đỡ cơ thể của bạn một cách hoàn hảo.

Sự kết hợp giữa bản lưng được thiết kế với diện tích tiếp xúc nhiều (size lớn – size XL), giúp hỗ trợ phần lưng dưới không bị đau nhức, cùng với tựa đầu size M ôm trọn phần gáy cổ, giúp bạn tránh được những cơn đau mỏi vai gáy khó chịu. Sự kết hợp hợp lý này sẽ giúp giữ và bảo vệ cột sống của bạn cho những ngày ngồi làm việc học tập hàng giờ đồng hồ.

ghe-gaming-andaseat-phantom-3-linen-fabric-series-2

Thiết kế công thái học giúp cải thiện tư thế ngồi

Thiết kế công thái học của ghế là một thành phần quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn do ngồi làm việc lâu trong thời gian dài. Điều này giúp trút bỏ gánh nặng cho lưng, mông và toàn bộ cơ thể của bạn. Giúp cải thiện và bảo vệ sức khỏe cho bạn.

ghe-gaming-andaseat-phantom-3-linen-fabric-series-3

Đã được chứng nhận an toàn và ổn định

Được chứng nhận SGS cho độ bền và chống cháy nổ, biểu tượng thể hiện cho chất lượng và sự chính trực, điều này giúp ghế gaming Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series tạo dựng niềm tin rất lớn với người dùng. Thông qua đó, người dùng sẽ có thêm căn cứ lựa chọn sản phẩm an toàn và chất lượng để bảo vệ gia đình mình.

ghe-gaming-andaseat-phantom-3-linen-fabric-series-4

Với thiết kế sử dụng chất liệu da Dura-Xtra không chứa bất kỳ lượng nguyên tố độc hại nào, bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

ghe-gaming-andaseat-phantom-3-linen-fabric-series-5

Ghế được dùng chất liệu vải Linen Fabric giúp gia tăng độ bền

Việc sử dụng chất liệu vải Fabric nhằm giúp ghế tránh được các hiện tượng bị bong da, rộp da hoặc nổ da trong thời gian dài. Rất phù hợp với khách hàng quan tâm mẫu ghế gaming công thái học nhưng muốn sử dụng trong thời gian dài và hạn chế việc bị nóng do chất liệu da gây nên. 

ghe-gaming-andaseat-phantom-3-linen-fabric-series-7

Cơ chế ngả lưng lên đến 160 độ

Với công nghệ tựa lưng “Comfort Tech”, chức năng này của ghế gaming Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series cho phép người dùng ngả lưng đến 160 độ, tựa lưng hoàn chỉnh ôm sát lưng của bạn sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng. Thật thoải mái khi bạn làm việc trong thời gian dài và cần chợp mắt một xíu trên chiếc ghế làm việc hoặc nằm ngay ra để xem một chương trình yêu thích nào đó. 

Với ghế gaming Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series có thể điều chỉnh bất cứ góc độ nào của ghế mà bạn muốn và khóa ghế ở vị trí thích hợp hoàn hảo nhất đối với bạn. 

ghe-gaming-andaseat-phantom-3-linen-fabric-series-7

Mã: Anda Seat Phantom 3 Linen Fabric Series Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

24 Tháng

Chất liệu

Trọng tải

Góc nằm

160°

Góc quay

360°