-5%
, ,

Bàn phím cơ Keychron V1

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

1.350.0001.990.000

Đánh giá bàn phím cơ Keychron V1

Keychron V1 là bàn phím cơ hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể sẵn sàng cho mọi tình huống. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để bạn tiếp cận thế giới bàn phím custom. Với bố cục 75% nhỏ gọn, hỗ trợ QMK/VIA, đệm silicon cách âm và keycap PBT Double-shot, Keychron V1 được thiết kế để mang lại sự thoải mái khi đánh máy và tăng năng suất làm việc.

ban-phim-co-keychron-v1-tinh-nang

Khả năng tùy chỉnh toàn diện

Để xây dựng một bàn phím có thể tùy chỉnh hoàn diện, Keychron đã thiết kế mọi thành phần đều có thể dễ dàng lắp ráp để bạn có thể thoải mái tùy chỉnh và điều chỉnh bất kỳ hoặc mọi bộ phận theo cách bạn muốn.

ban-phim-co-keychron-v1-custom

Núm vặn có thể lập trình

Được thiết kế để nâng cao quy trình làm việc sáng tạo của bạn, bộ mã hóa vòng quay cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh và macro các phím chức năng yêu thích của mình trên núm xoay thông qua phần mềm VIA một cách dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh núm của V1 theo phím hoặc lệnh macro mong muốn của mình như phóng to/thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước brush trong photoshop, âm lượng, chọn video clip hoặc ảnh hoặc màu đèn nền.

ban-phim-co-keychron-v1-knob

Keycap OSA Profile PBT Double-shot

Đối với keycap PBT Double-shot mới, Keychron đã xây dựng một cấu hình mới. Nó có chiều cao tương tự như OEM profile và có hình dạng giống SA. Keychron đặt tên cho nó là keycap OSA (OEM có góc hình cầu). Các keycaps PBT sẽ cung cấp khả năng chống dầu tuyệt vời, nâng cao cảm giác gõ và ngăn các ký tự bị phai mờ.

ban-phim-co-keychron-v1-keycap

Chuyển đổi hệ điều hành giữa macOS và Windows

Được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng Mac trong khi vẫn giữ được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows, bàn phím Keychron V1 đi kèm với nút chuyển đổi hệ thống và một bộ keycaps tùy chỉnh bổ sung cho cả hệ thống Windows và macOS. Bây giờ bạn có thể lưu hai bố cục khác nhau trên bàn phím, một bố cục cho mỗi hệ thống.

ban-phim-co-keychron-v1-macos-windows

Lập trình thoải mái với QMK & VIA

Với hỗ trợ QMK và VIA đầy đủ, bạn có thể dễ dàng lập trình và sửa lại từng phím trên bàn phím. Phần mềm cơ sở nguồn mở mang lại khả năng tùy chỉnh vô tận cho bố cục bàn phím, phím tắt, hiệu ứng đèn nền, thậm chí cả núm xoay và hơn thế nữa.

ban-phim-co-keychron-v1-via-qmk

Mạch xuôi tích hợp tính năng Hotswap và Led RGB

Đèn LED RGB south-facing được thiết kế để chiếu sáng tốt hơn đèn nền bàn phím từ góc độ của người đánh máy với các keycap bàn phím PBT không xuyên sáng cao cấp được lắp đặt. Mạch xuôi south-facing cũng không bị cấn switch khi người dùng lắp các keycaps thay thế OEM hoặc Cherry trên bàn phím.

Các lỗ cắm switch hotswap được gắn trên PCB, vì vậy bạn có thể cài đặt hoặc thay đổi switch mà không cần hàn. PCB hỗ trợ cả switch 3 chân và 5 chân.

ban-phim-co-keychron-v1-hotswap

Trang bị switch Keychron K Pro

Công tắc mới được tối ưu hóa với vị trí chính xác hơn và ít dao động hơn chắc chắn sẽ cải thiện cảm giác trong tầm tay của bạn. Với phiên bản V1 được lắp ráp hoàn chỉnh được trang bị công tắc Keychron K Pro bôi trơn sẵn tại nhà máy, đảm bảo cho bạn trải nghiệm di chuyển mượt mà hơn.

ban-phim-co-keychron-v1-switch

Bộ Stabilizers PCB bắt vít mới

Thiết kế vặn ốc trong giúp tăng độ ổn định và dễ dàng hơn cho việc thay đổi và nâng cấp. Kỹ thuật thủ công chính xác làm cho các bộ stab ổn định hơn và ít rung lắc hơn. Trải nghiệm gõ phím lớn (phím cách, shift, enter, delete) giờ đây ổn định và mượt mà hơn. Keychron V1 cũng hỗ trợ các bộ stab của bên thứ ba, bao gồm Cherry hoặc Durock.

ban-phim-co-keychron-v1-stab

Mã: Bàn phím cơ Keychron V1 Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

,

Layout phím

Chất liệu

Kiểu Switch

, , ,

Keycap

,

Knob

,

Công nghệ kết nối

Kết nối

Đèn LED

Hotswap

Màu sắc

Carbon Black, Frosted Black