-9%
, ,

Bàn phím cơ Keychron Q1 v2 Knob (QMK / Gasket Mount / Hotswap / RGB)

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

4.190.000 4.590.000

Các tính năng nổi bật của Keychron Q1 Knob

Keychron Q1 Knob là chiếc bàn phím cơ với layout 75% được chế tác hoàn toàn bằng kim loại cho phép khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ cho mọi loại switch, keycap, stabilizer, plate và thậm chí ngay cả núm xoay độc đáo. Nó được thiết kế để cá nhân hóa hoàn toàn trải nghiệm của bạn và mang lại trải nghiệm gõ phím tốt nhất từ trước đến nay.

ban-phim-co-keychron-q1-knob-tinh-nang

Keychron Q1 Knob được sản xuất một cách tinh xảo và tỉ mỉ

Đây không đơn thuần là một sản phẩm công nghệ mà có thể xem là một tác phẩm nghệ thuật trên bàn làm việc của bạn. Keychron Q1 Knob được tạo ra một cách kỷ lưỡng và tỉ mỉ từng chi tiết với thân máy gia công bằng nhôm CNC 6063, đánh bóng, anodized, phun cát với 24 quy trình sản xuất khác nhau.

Được sản xuất một cách tinh xảo và tỉ mỉ | Bàn phím cơ Keychron Q1

Thiết kế để custom một cách dễ dàng

Keychron đã thiết kế mọi chi tiết thành phần có thể được lắp ráp một cách dễ dàng để bạn có thể build một chiếc bàn phím cơ custom. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tùy chỉnh và thay thế từng thành phần trên bàn phím theo ý thích cá nhân.

ban-phim-co-keychron-q1-knob-de-dang-lap-rap

Chuyển đổi linh hoạt giữa hệ điều hành Windows và MacOS

Keychron Q1 Knob được tích hợp nút chuyển đổi hệ thống nằm phía sau bàn phím và bộ keycap phù hợp cho cả hệ điều hành Windows và macOS. Bạn có thể lưu lại cả hai layout khác nhau cho mỗi hệ điều hành riêng biệt trên bàn phím. Nhờ đó Keychron Q1 Knob vẫn đem đến trải nghiệm của người dùng Mac trong khi vẫn đảm bảo được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows.

Chuyển đổi linh hoạt giữa hệ điều hành Windows và MacOS | Bàn phím cơ Keychron Q1

Thiết kế gasket-mount đem lại cảm giác gõ hoản hảo

Thiết kế gasket-mounted vượt trội mang đến cảm giác gõ ấn tượng và âm thanh gõ phím sẽ làm thỏa mãn đại đa số người dùng. Với độ uốn cong tối đa lên đến 2,5mm, Keychron Q1 có thể được xem là một trong những chiếc bàn phím linh hoạt nhất hiện có.

Thiết kế gasket-mount đem lại cảm giác gõ hoản hảo

Thiết kế núm vặn có thể lập trình

Được thiết kế để nâng cao quy trình làm việc sáng tạo của bạn, bộ mã hóa vòng quay cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh các phím và macro yêu thích của mình thông qua phần mềm VIA cải tiến một cách dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh núm xoay theo phím mong muốn hoặc các lệnh macro như phóng to/thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước tool trong photoshop, độ mờ, âm lượng, chọn video clip hoặc ảnh hoặc màu đèn nền.

ban-phim-co-keychron-q1-knob-num-van-tuy-chinh

Keychron Q1 Knob hỗ trợ phần mềm QMK và VIA

Với việc hỗ trợ đầy đủ QMK và VIA, bạn có thể lập trình và chỉnh sửa lại từng phím trên bàn phím một cách dễ dàng. Phần mềm với nguồn mở đem đến khả năng tùy chỉnh vô tận cho bố cục bàn phím, phím tắt, hiệu ứng đèn nền và hơn thế nữa.

VIA là một phần mềm lập trình sơ đồ bàn phím. Sử dụng VIA, bạn có thể xác định mọi phím và thậm chí viết MACROS cho các tổ hợp phím mà bạn muốn trên Q1 của mình. VIA hỗ trợ macOS, Windows và Linux.

ban-phim-co-keychron-q1-knob-via

Tích hợp công nghệ mới nhất hiện nay

Các socket hotswap được tích hợp trên PCB, vì vậy bạn có thể cài đặt hoặc thay đổi các switch một cách nhanh chóng mà không cần hàn cố định. PCB hỗ trợ cả switch 3 pin và 5 pin chuẩn MX.

ban-phim-co-keychron-q1-knob-hotswap

Bạn có thể dễ dàng quan sát ánh sáng RGB rực rỡ nhờ những chiếc đèn LED được thiết kế nằm phía dưới và hướng về phía người gõ. Tối ưu cho cả keycap PBT cherry profile và các keycap phổ biến khác hiện nay.

ban-phim-co-keychron-q1-led-rgb

Switch Gateron G Pro cao cấp

Keychron và Gateron đã hợp tác vô cùng ‘ăn ý’ để tạo ra dòng switch G Pro độc quyền với sự đồng nhất và mượt mà gần như hoàn hảo với mỗi lần nhấn phím. Các switch G Pro đã được lubed từ nhà máy, làm cho các bàn phím Keychron khi gõ sẽ ít rung lắc hơn và nâng cao độ ổn định của switch.

ban-phim-co-keychron-q1-knob-switch

Dễ dàng sử dụng Keychron Q1 với cáp custom cao cấp

Cho dù bạn đặt máy tính của bạn ở bên trái, bên phải hay phía trước bàn làm việc, thì với cáp custom cao cấp bạn có thể dễ dàng bố trí theo bất kỳ cách nào. Keychron đã thiết kế cáp custom với nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Dễ dàng sử dụng với cáp custom cao cấp

Mã: Bàn phím cơ Keychron Q1 Knob Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Layout phím

Chất liệu

Kiểu Switch

, ,

Keycap

,

Công nghệ kết nối

Kết nối

Đèn LED

Hotswap

Màu sắc

Carbon Black, Navy Blue, Shell White, Silver Grey