-7%
, ,

Bàn phím cơ Keychron K6 Pro

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

2.590.000 2.790.000

Bàn phím cơ Keychron K6 Pro mở đường cho một kỷ nguyên mới của bàn phím cơ.

Bàn phím cơ Keychron K6 Pro không dây custom hỗ trợ QMK / VIA, bàn phím có thể dễ dàng tùy chỉnh không dây hoặc có dây cùng dung lượng pin đến 4000mAh giúp bạn sẵn sàng cho mọi tình huống. Thiết kế bố cục nhỏ gọn 65%, bàn phím cơ này thích hợp cho cả hệ điều hành Windows và macOS.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-1

Đánh giá bàn phím cơ Keychron K6 Pro

Keychron K6 Pro vẫn giữ được những tính năng đặc trưng của dòng bàn phím cơ Keychron, cùng với những trải nghiệm đánh máy được cải thiện rõ rệt, mang lại cảm giác gõ phím được nâng lên 1 cấp độ mới.

Tính năng Hot-swappable

Tính năng này cho phép bàn phím cơ Keychron K6 Pro thay thế switch dễ dàng mà không cần gỡ mối hàn, dễ dàng thay đổi mọi chi tiết nhỏ giúp mang lại trải nghiệm đánh máy tối ưu nhất cho mỗi cá nhân. Dễ dàng thay thế đối với các switch thông dụng như Cherry, Kailh,…

ban-phi-co-keychron-k6-pro-2

Vẫn có sẵn phiên bản Barebone (không có switch và keycap) cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-3

Hỗ trợ kết nối không dây và có dây

Bàn phím cơ Keychron K6 Pro chính là một giải pháp tuyệt vời cho các công việc mang tính đa nhiệm. Bạn có thể kết nối không dây với tối đa 3 thiết bị khác nhau thông qua Broadcom Bluetooth 5.1 ổn định. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện đa nhiệm trên các thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại, máy tính xách tay. Việc sử dụng Bluetooth 5.1 sẽ có nhiều cải tiến vượt trội và tối ưu hóa hơn, giúp tốc độ ghép nối và chuyển đổi giữa các thiết bị diễn ra nhanh chóng hơn.

Bàn phím cơ Keychron K6 Pro có thể kết nối với hệ điều hành macOS, Windows, iOS và Android, thậm chí là với Linux.

Đồng thời, Bàn phím cơ Keychron K6 Pro vẫn hỗ trợ thêm USB Type-C cho các kết nối có dây đảm bảo độ ổn định tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-4

Tuỳ chỉnh với QMK & VIA mở đường cho một kỷ nguyên mới cho bàn phím cơ.

Nhờ vào QMK / VIA, mà bàn phím cơ Keychron K6 Pro sở hữu khả năng tùy chỉnh vô cùng linh hoạt, phù hợp và đáp ứng tốt cho từng đặc thù công việc khác nhau. Chiếc bàn phím cơ đầu tiên trong lịch sử có những tính năng nổi bật này trước ngày xuất xưởng đến khi người dùng.

Việc của bạn là kết nối bàn phím cơ Keychron K6 Pro với các thiết bị cần thiết bằng dây cáp, sau đó bạn chỉ cần kéo và thả các lệnh macro yêu thích hoặc các phím để ánh xạ lại bất kỳ phím nào bạn muốn trên mọi hệ điều hành (macOS, Windows hoặc Linux). Và dĩ nhiên là bạn có thể dễ dàng lập trình và sửa lại từng phím trên bàn phím theo cách mà bạn muốn.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-5

Trải nghiệm đánh máy được nâng cấp

Để mang lại những trải nghiệm đánh máy tốt nhất cho người dùng, Nhà sản xuất đã thiết kế lại bàn phím cơ Keychron K6 Pro từ trong ra ngoài.

Lớp foam tiêu âm (Sound-absorbing foam) được bổ sung thêm vào, miếng đệm phía dưới bằng silicon (Silicone bottom pad) khá dày và Plate thép mang lại các phản hồi nhanh chóng và âm thanh gõ êm dịu, đồng thời trọng lượng bàn phím được tăng lên tạo cảm giác bàn phím đầm hơn thì cường độ sử dụng ổn định khi đặt trên bàn làm việc cũng tăng lên.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-6

Bàn phím dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Bàn phím cơ Keychron K6 Pro hỗ trợ layout cho macOS, nhưng vẫn có thể kết nối tương thích với Windows. K6 Pro là một trong số ít những bàn phím trên thị trường hỗ trợ các phím đa phương tiện và chức năng giống như bàn phím của người dùng Mac, nhưng lại được có thêm phản hồi xúc giác.

Người dùng còn có thể định cấu hình các sơ đồ bàn phím khác nhau cho cả thiết bị Mac và Windows. Bàn phím cơ Keychron K6 Pro sẽ có sẵn keycaps cho cả macOS và Windows (3 keycaps cho mỗi loại) để bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các hệ điều hành một cách thuận tiện.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-7

Bộ Stabilizer PCB In Screw-In mới

Bằng việc bắt vít cố định vào PCB, Bàn phím cơ Keychron K6 Pro sẽ giúp mang lại trải nghiệm đánh máy mượt mà hơn. Cảm giác gõ phím lớn (phím cách, shift, enter, delete) giờ đây đã ít rung lắc hơn. Bàn phím Keychron K6 Pro cũng hỗ trợ các bộ Stabilizers của bên thứ ba như Cherry hoặc Durock.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-8

Switch Keychron K Pro Pre-lubed

Bằng cách tối ưu hóa khuôn switch, sử dụng switch thế hệ mới từ Gateron, bàn phím cơ Keychron K6 Pro lắc lư ít hơn những bàn phím tiêu chuẩn khác và cho cảm giác mượt mà hơn trên mỗi lần đánh.
Thêm vào đó, các switch đều đã được lube từ nhà máy trước khi xuất xưởng ra thị trường, chắc chắn điều này sẽ đảm bảo độ mượt mà tốt nhất trên đầu ngón tay của bạn khi gõ.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-9

Keycaps PBT Double-Shot với Profile OSA

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm đánh máy của bạn, Keychron đã cho ra mắt một profile mới được trang bị trên bàn phím cơ Keychron K6 Pro. Đó là profile OSA (OEM bo viền). Profile OSA này giống với profile OEM về chiều cao và tương tự với profile SA về hình dạng.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-10

South Facing LED RGB

Keychron thiết kế đèn LED RGB South Facing giúp cho đèn LED được hiển thị tốt hơn khi nhìn từ góc của người gõ. Dù là những Keycap không xuyên LED thì nhờ vào thiết kế này của K6 Pro mà độ sáng của đèn LED vẫn hiển thị tốt. Không những vậy, thiết kế South Facing LED RGB cũng hỗ trợ hiển thị đèn LED tốt trên Cherry, OEM,…

Đi kèm với đó là hơn 22 kiểu cài đặt đèn nền RGB, 14 kiểu cài đặt đèn nền trên phiên bản đèn nền trắng. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh thêm màu RGB khác nhau, độ sáng, hoặc độ bão hòa, tốc độ hiệu ứng theo sở thích của mình.

Hỗ trợ Ergonomic

Bàn phím cơ Keychron K6 Pro hỗ trợ ba góc đánh máy có thể dễ dàng điều chỉnh (0º, 6º & 9º). Thoải mái điều chỉnh hỗ trợ công thái học lâu dài cho cổ tay của bạn.

ban-phi-co-keychron-k6-pro-11

Mã: Bàn phím cơ Keychron K6 Pro Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Layout phím

Chất liệu

Kiểu Switch

, ,

Hotswap

Keycap

,

Công nghệ kết nối

,

Kết nối

,

Đèn LED

Màu sắc

Black