-10%
, ,

Bàn phím cơ Keychron K3 Pro

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

2.590.000 2.890.000

Bàn phím cơ Keychron K3 Pro – Bàn phím cơ QMK/VIA siêu mỏng không dây 

Bàn phím cơ Keychron K3 Pro là bàn phím cơ không dây low profile đầu tiên trên thế giới hỗ trợ QMK/VIA tùy biến không giới hạn. Là chiếc bàn phím siêu mỏng và độ bền được đánh giá cao.

Keychron-K3-Pro

Người dùng có thể tùy chỉnh chức năng của bất kỳ phím nào hay tạo lệnh macro một cách dễ dàng thông qua phần mềm VIA trên chiếc bàn phím cơ Keychron K3 Pro siêu mỏng này.

Keychron-K3-Pro

Kết nối không dây và có dây

Bàn phím cơ Keychron K3 Pro được nhiều người dùng yêu thích và là một giải pháp tuyệt vời để làm việc đa nhiệm. Có thể kết nối dễ dàng bàn phím với tối đa 3 thiết bị thông qua công nghệ Broadcom Bluetooth 5.1 ổn định.

Kết nối có dây thông qua USB Type-C với chỉ số polling rate lên đến 1000Hz. Kết nối có dây hỗ trợ tối ưu nhất các tác vụ cần tốc độ phản hồi nhanh như chơi game.

Bàn phím tương thích với hệ điều hành Mac và Windows, Keychron K3 Pro hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa các thiết bị nhờ vào sự tương thích hoàn hảo.

Keychron-K3-Pro

Bàn phím với thiết kế siêu mỏng

Keychron K3 Pro được trang bị switch Gateron low profile, switch này được cải tiến với độ mỏng thấp hơn 31% so với các switch thông thường. Điều đặc biệt này đã giúp cho bàn phím cơ Keychron K3 Pro trở thành một trong những bàn phím cơ không dây mỏng nhất trên thế giới. Mỏng là vậy, nhưng bàn phím vẫn mang lại cảm giác gõ cực êm tay.

Keychron-K3-Pro

Tinh chỉnh vô tận với QMK & VIA.

QMK/VIA mang đến khả năng tình chỉnh vô tận, giúp người dùng tối ưu chiếc bàn phím của mình, tùy chỉnh để mang lại sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng, giúp cho luồng công việc của bạn được diễn ra một cách trôi chảy nhất

Để tùy chỉnh được QMK/VIA, bạn chỉ cần kết nối bàn phím cơ Keychron K3 Pro với thiết bị bằng cáp, sau đó kéo và thả các phím hoặc lệnh macro. Có thể tùy chỉnh được trên bất kỳ hệ điều hành nào.

Khả năng tùy chỉnh này thể hiện rõ như: Thao tác keymap lại phím Hiệu ứng ánh sáng (nằm ở góc cùng phía trên bên phải bàn phím) thành phím Eject, từ đó bạn có thể sleep máy Mac nhanh chóng chỉ bằng 1 phím tắt. QMK/VIA giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể trong việc trải nghiệm bàn phím làm việc.

Keychron-K3-Pro

Kết nối hầu hết mọi thiết bị

Layout của bàn phím cơ Keychron K3 Pro phù hợp cho các thiết bị Mac và vẫn tương thích với các thiết bị Windows, đây là số ít bàn phím trên thị trường có hàng phím chức năng giống như bàn phím Apple nhưng chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm gõ xuất sắc hơn.

Người dùng hoàn toàn có thể keymap lại chiếc bàn phím Keychron K3 Pro của mình với nhiều profile khác nhau thích hợp cho cả thiết bị chạy hệ điều hành macOS, Windows và Linux.

Đặc biệt, K3 Pro còn trang bị sẵn bộ keycaps cho cả macOS và Windows (các phím Esc và Enter bổ sung) để cho phép bạn custom và phục vụ chuyển đổi sử dụng giữa các thiết bị có hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng.

Keychron-K3-Pro

Hot-Swap

Bàn phím cơ Keychron K3 Pro được trang bị tính năng Hot-Swap, giúp bạn dễ dàng thay thế mọi switch yêu thích chỉ trong vài giây. Nhằm tạo nên chiếc bàn phím ưng ý nhất và mang lại cảm giác gõ thoải mái nhất.

Hot-Swap hỗ trợ thay thế switch trực tiếp mà không phải tháo mối hàn.

Keychron-K3-Pro

Switch Gateron low profile

Switch MX Mechanical low profile của hãng Gateron được thiết kế và trang bị trên chiếc K3 Pro để mang đến cảm giác gõ tốt nhất cho người dùng. Dù bạn thích clicky (blue), linear (red), hay tactile (brown) thì bàn phím đều có sẵn cả.

K3-Pro

Keycaps PBT double-shot low profile 

Bàn phím cơ Keychron K3 Pro sử dụng các keycaps PBT double-shot. Keycaps với chất liệu nhựa PBT vô cùng bền bỉ, và chất liệu này có khả năng chống bám dầu tuyệt giúp cảm giác gõ phím không bị ảnh hưởng và ký tự trên mặt phím khó phai mờ theo thời gian. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ và giữ được tính cao cấp cho chiếc bàn phím của bạn.

K3-Pro

Stabilizer ổn định

Bộ stabilizer trên Keychron K3 Pro đã được hãng tinh tế thiết kế lại để vừa có thể đồng bộ với chuyển động của các switch low profile, vừa đảm bảo mang lại sự chắc chắn và ổn định khi nhấn các phím dài: Space, Enter,…

Keychron-K3-Pro

Đèn nền LED RGB

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các chế độ đèn nền khác nhau chỉ bằng 1 nút tắt trên Keychron K3 Pro.

K3-Pro

Thiết kế công thái học

Keychron K3 Pro được thiết kế công thái học để bảo vệ cổ tay. Bàn phím với 3 mức nâng chiều cao khác nhau nhằm mang lại tư thế gõ phím thoải mái nhất.

K3-Pro

Bóc hộp bàn phím cơ Keychron K3 Pro có gì?

ban-phim-Keychron-K3-Pro

Mã: Bàn phím cơ Keychron K3 Pro Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Layout phím

Chất liệu

Kiểu Switch

, ,

Hotswap

Keycap

,

Công nghệ kết nối

,

Kết nối

,

Đèn LED

Màu sắc

Black