-7%
, ,

Bàn phím cơ Keychron K2 Pro

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

2.590.000 2.790.000

Bàn phím cơ Keychron K2 Pro – Kỷ nguyên mới của bàn phím cơ custom

Keychron K2 Pro (QMK/VIA) là bàn phím cơ không dây tùy chỉnh dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào. Bố cục nhỏ gọn 75% thông qua VIA với dung lượng pin 4000mah. Bàn phím bao gồm sẵn keycaps cho cả thiết bị Windows và MacOS và người dùng có thể thay thế dễ dàng bất kỳ switch nào nhờ tính năng hot-swap.

Keychron-K2-Pro

Trang bị 2 chế độ kết nối

Bàn phím cơ Keychron K2 Pro là một giải pháp tuyệt vời để làm việc đa nhiệm. Bạn có thể kết nối bàn phím với tối đa 3 thiết bị khác nhau: máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng. Kết nối thông qua công nghệ Bluetooth 5.1 ổn định của Broadcom. 

Bàn phím hoàn toàn tương thích với cả Mac và Windows, điều này hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng qua lại giữa các hệ điều hành và thiết bị.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị 1 dây USB Type-C đi kèm cho các kết nối có dây ổn định, đồng thời hỗ trợ sạc pin bàn phím.

Keychron-K2-Pro

Tuỳ biến tự do với QMK & VIA.

QMK/VIA cung cấp khả năng tùy chỉnh vô tận, giúp cho luồng công việc của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Tất cả bàn phím cơ Keychron K2 Pro đều được trang bị và kiểm tra cẩn thận tính năng này trước khi xuất xưởng.

Chỉ cần kết nối bàn phím với các thiết bị của bạn bằng cáp, sau đó kéo và thả các lệnh macro hoặc phím yêu thích của bạn. Việc còn lại là tận hưởng trải nghiệm một cách thuận tiện. QMK/VIA có sẵn trên mọi hệ điều hành: macOS, Windows hoặc Linux.

Keychron-K2-Pro

Với QMK/VIA bạn có thể tùy chỉnh lại chức năng bàn phím thuận tiện cho thao tác hàng ngày như: keymap lại phím Hiệu ứng ánh sáng (nằm ở góc trên bên phải bàn phím) thành phím Eject thông qua phần mềm VIA, điều này giúp bạn có thể sleep máy Mac nhanh chóng bằng phím tắt. 

MCU ARM Cortex-M4 32 bit STM32L432 có công suất cực thấp, nhưng lại mạnh mẽ. Được trang bị 128K Flash sẽ mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà phát triển  xây dựng Firmware trên QMK.

Nâng cấp trải nghiệm gõ phím

Bàn phím cơ Keychron K2 Pro đã được tái thiết kế lại từ trong ra ngoài nhằm mang lại trải nghiệm đánh máy tốt nhất cho người dùng. Đồng thời, K2 Pro được bổ sung thêm lớp Foam tiêu âm, miếng đệm silicon dày dặn ở đáy và plate thép giúp các phản hồi nhạy bén hơn, âm thanh đầm, chắc chắn, yên tĩnh hơn.

Bàn phím cơ Keychron K2 Pro cũng là bàn phím có độ đầm nhất, ổn định so với những chiếc phím cơ khác cùng tầm giá.

keychron-k2-pro

Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị

Layout trên bàn phím cơ Keychron K2 Pro có thể dùng dễ dàng cho các thiết bị Mac và thiết bị có hệ điều hành Windows. Đây là một trong số ít bàn phím trên thị trường có hàng phím chức năng và đa phương tiện giống như layout bàn phím của hãng Apple, nhưng gõ trên bàn phím cơ K2 Pro sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Đặc biệt, người dùng có thể keymap lại chiếc bàn phím này với nhiều profile khác nhau thông qua phần mềm VIA cho cả macOS, Windows và Linux.

Bàn phím cơ Keychron K2 Pro còn trang bị sẵn keycaps cho từng hệ điều hành macOS và Windows (và các phím Enter, Esc bổ sung), khi bạn chuyển đổi qua bất kỳ hệ điều hành nào thì giao diện sử dụng vẫn rất dễ dàng và thuận tiện.

keychron-k2-pro

Tính năng Hot-Swap

Tính năng cho phép người dùng custom dễ dàng và tạo ra được chiếc bàn phím đúng với sở thích của mình nhất. Mạch hot-swap trên bàn phím K2 Pro thích hợp hầu hết các switch 3pin và 5pin, bạn có thể dễ dàng thay nhanh switch yêu thích chỉ trong vài giây mà không cần tháo gỡ mối hàn phức tạp.

keychron-k2-pro

Phiên bản Barebone (không switch và keycap) cũng có sẵn cho bạn lựa chọn.

keychron-k2-pro

Stabilizer Screw-In PCB

Bàn phím cơ Keychron K2 Pro tích hợp bộ Stabilizers gắn trực tiếp vào PCB để mang lại trải nghiệm gõ ổn định và mượt mà, nhất là cảm giác chắc chắn khi sử dụng các phím dài như space, shift, enter,…

Lube sẵn switch Keychron K-Pro

Bằng cách tối ưu hóa các bộ phận tạo nên nên một chiếc switch, Keychron K Pro mang đến sự mượt mà, ổn định nhiều hơn các switch cơ học phổ thông trên thị trường.

Các switch Keychron K Pro đều đã được lube sẵn trước khi xuất xưởng, mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mỗi người dùng.

keychron-k2-pro

Sử dụng Keycaps OSA PBT double-shot

Bàn phím cơ Keychron K2 Pro sử dụng các keycaps với OSA profile (sự kết hợp giữa profile OEM và profile SA, giữa chiều cao dễ gõ phím và bề mặt lõm tạo thoải mái cho đầu ngón tay).

Đồng thời K2 Pro cũng trang bị LED RGB South-facing với đèn nền bàn phím rõ sáng nhất từ góc độ nhìn của người dùng. LED RGB South-facing này cũng không bị thay đổi khi người dùng thay thế các keycaps khác. 

Với đa dạng kiểu cài đặt đèn nên, người dùng có thể thoải mái chỉnh chế độ LED RGB này theo sở thích: Thêm màu sắc RGB, độ bão hòa, độ sáng, tốc độ hiệu ứng.

keychron-k2-pro

Hỗ trợ công thái học

Ba mức độ nghiêng phím có thể điều chỉnh để tạo nên góc gõ thoải mái nhất: 5º, 9,2º và 12º). Đồng thời nắp phím dạng OSA cong đều hoạt động cùng nhau, điều này giúp mang lại sự hỗ trợ công thái học lâu dài cho cổ tay.

keychron-k2-pro

Trọng hộp có gì?

keychron-k2-pro keychron-k2-pro

Mã: Bàn phím cơ Keychron K2 Pro Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Layout phím

Chất liệu

Kiểu Switch

, ,

Hotswap

Keycap

,

Công nghệ kết nối

,

Kết nối

,

Đèn LED

Màu sắc

Black