-8%
, ,

Bàn phím cơ Keychron K10

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

2.390.000 2.590.000

Bàn phím cơ không dây Keychron K10 

Bàn phím cơ không dây Keychron K10 sở hữu keycaps phù hợp với cả hai hệ điều hành Windows và macOS. Và người dùng còn có thể dễ dàng hoán đổi các switch chỉ trong vài giây với phiên bản (Hot-swappable) đi kèm. Phiên bản Gateron (Hot-swappable) đi kèm với các thiết bị chuyển mạch Gateron đã được cài đặt sẵn.

Tính năng nổi bật của Keychron K10

Tính năng nổi bật của Keychron K10

Được thiết kế để tối đa hóa năng suất làm việc, giải trí cho người dùng. Kiểu dáng có bố cục kích thước Fullsize đầy đủ phổ biến nhất với bàn phím số. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi switch nóng với switch cơ học Gateron. Giúp người dùng dễ dàng thay đổi, tự do trải nghiệm việc đánh máy một cách đa dạng.

Hai chế độ không dây và có dây

Keychron K10 có khả năng kết nối với tối đa 3 thiết bị qua Bluetooth và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng. Với chipset Broadcom Bluetooth 5.1 có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. K10 phù hợp nhất để sử dụng tại nhà, văn phòng và chơi game nhẹ. Bạn có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và iPad. Bạn có thể sử dụng như bàn phím có dây với kết nối qua đầu USB Type-C.

Hai chế độ không dây và có dây | Keychron K10

Tương thích với hầu hết thiết bị

Keychron K10 tương thích cho cả hai hệ điều hành mac OS và Windows. Keychron là một trong số ít trên thị trường có bố cục phím đa phương tiện của Mac. Chính vì thế K10 chính là bàn phím cơ dành cho những người đam mê Mac.

Đối với hệ điều hành Linux, hãng cũng có một nhóm người dùng chuyên dụng để trợ giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm này.

Keychron K10 tương thích cho cả hai hệ điều hành mac OS và Windows

Khung dưới nghiêng góc 9 độ giúp đem lại cảm giác thoải mái hơn khi người dùng soạn thảo email hoặc văn bản, hoặc sử dụng bàn phím trong thời gian dài.

Khung dưới nghiêng góc 9 độ giúp đem lại cảm giác thoải mái

Tính năng thay switch nóng Hot-swap

Tính năng Hot-Swappable của bàn phím giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm đánh máy một cách nhanh chóng, chỉ cần thay nóng switch mà bạn muốn và trải nghiệm đánh máy.

*Chú thích: Bàn phím phiên bản Keychron K10 Gateron (Hot-swappable) hỗ trợ thay đổi switch. Bộ switch Gateron (Hot-swappable) tương thích với hầu hết tất cả các loại MX 3pin (phím “~” chỉ hỗ trợ 3pin) và 5pin cơ học trên thị trường (bao gồm Gateron, Cherry, Kailh, v.v.). Switch tương thích SMD-LED là switch tốt nhất để hiển thị đèn nền.

Tính năng thay switch nóng Hot-swap

Switch Gateron chất lượng cao

Switch Gateron này được thiết kế để phù hợp với những người yêu thích cả hai kiểu gõ êm và kiểu khấc truyền thống. Hãng cũng đã cung cấp cho người dùng ba tùy chọn chuyển đổi Gateron (Red, Blue, Brown).

Switch Gateron chất lượng cao

Kích thước Fullsize tiêu chuẩn

Bàn phím Keychron này được thiết kế fullsize với 104 phím bao gồm cả bàn phím số giúp truy cập thuận tiện vào tất cả các phím cần thiết cho cả Mac và Windows. Bao gồm phím chụp màn hình chuyên dụng, phím Siri (Cortana) và phím khóa màn hình.

* Num Lock chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows.

Kích thước Fullsize tiêu chuẩn | Keychron K10

Dung lượng pin lớn

Thời lượng đánh máy của bàn phím Keychron K10 có thể kéo dài đến 240 tiếng (khi tắt đèn nền). Bàn phím sở hữu viên pin có dung lượng 4000 mAh.

Dung lượng pin lớn | Keychron K10

Hỗ trợ 15 tùy chọn LED RGB

Keychron K10 được thiết kế với hơn 15 loại tùy chọn đèn nền RGB cho người dùng thỏa thích chọn lựa. Bàn phím có thể đồng bộ với tâm trạng của bạn giúp bạn giải trí, vui vẻ hơn khi làm việc. Bạn có thể chuyển sang các sơ đồ đèn nền khác nhau dễ dàng bằng cách sử dụng phím nóng có hình bóng đèn.

Mã: Keychron K10 Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Layout phím

Chất liệu

,

Kiểu Switch

, ,

Công nghệ kết nối

,

Kết nối

,

Đèn LED

,

Hotswap

,

Màu sắc

Black