-7%
, ,

Chuột Logitech G402 Hyperion Fury

Logitech

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

690.000 740.000

Chuột Logitech G402 Hyperion Fury – Chuột gaming FPS siêu nhanh

Chuột Logitech G402 Hyperion Fury được thiết kế dành riêng cho fan FPS. Chuột sở hữu tốc độ quét lên tới 500 IPS, sử dụng công nghệ cảm biến Fusion Engine mới nhất của Logitech cho độ chính xác cực kỳ cao khi sử dụng. Theo nhóm phát triển và nghiên cứu của Logitech, G402 hiện là chuột chơi game có tốc độ IPS nhanh nhất. Đôi khi phản xạ của game thủ có thể sẽ nhanh hơn khả năng nhận biết của chuột nhưng với G402 Hyperion Fury thì chuyện đó đã chỉ là dĩ vãng.

chuot-logitech-g402-hyperion-fury

Cảm biến tinh vi FUSION ENGINE với tốc độ siêu nhanh

Chuột Logitech G402 Hyperion Fury được trang bị cảm biến tinh vi để chơi game siêu nhanh. Chuột G402 Hyperion Fury kết hợp cảm biến lai Fusion Engine độc quyền với cảm biến quang học sử dụng công nghệ Logitech Delta Zero cho phép tốc độ theo dõi vượt quá 500 IPS.

chuot-logitech-g402-hyperion-fury

8 nút bấm có thể lập trình

Với tính năng linh hoạt này, game thủ có thể tùy chỉnh lại các nút để phù hợp với thói quen chơi game và kiểu cầm nắm chuột của bạn. Tùy chỉnh chuột theo sở thích với 8 nút bấm có thể lập trình. Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) cho phép bạn cài đặt lại các nút bấm này một cách dễ dàng. Đơn giản hóa các hành động trong trò chơi, chiến thắng trong tầm tay bạn.

chuot-logitech-g402-hyperion-fury

Tính năng chuyển đổi DPI tức thì

Chuột Logitech G402 Hyperion Fury với bốn cài đặt DPI để điều khiển cách chơi tốt hơn. Người dùng có thể chuyển đổi tức thì giữa bốn cài đặt DPI này. Sử dụng nút thay đổi DPI để chuyển tới chế độ DPI thích hợp. Bạn có thể bắn tỉa kẻ địch trên khắp bản đồ với độ nhạy 250 DPI trước khi rút lui trong nháy mắt với độ nhạy 4000 DPI. Nhờ vào tính năng chuyển đổi tức thì DPI, game thủ hoàn toàn phản ứng lại sự hỗn loạn của mọi trận chiến một cách linh hoạt với độ chính xác cao.

chuot-logitech-g402-hyperion-fury

Tích hợp bộ xử lý arm 32-bit

Thông minh hơn bao giờ hết. Bộ xử lý ARM 32-bit được tích hợp trong chuột Logitech G402 mang đến tốc độ quét trên 500 IPS. Đây là tốc độ được hỗ trợ bởi Fusion Engine và đặc biệt hơn là G402 Hyperion Fury không cần sử dụng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khi chạy ở tốc độ này. Đồng thời, đây cũng là bộ nhớ dùng để lưu tất cả các thiết lập và cài đặt, cho phép người dùng xem lại, sẵn sàng để sử dụng bất cứ khi nào mà không mất công cài lại từ đầu.

G402 Hyperion là chuột gaming chuyên dành cho game FPS vì nó có đủ các tính năng để ứng phó tất cả các tình huống trong game, ví dụ với game CS:GO thì game thủ có thể tận dụng lợi thế thay đổi DPI tức thì của chuột.

chuot-logitech-g402-hyperion-fury

Tốc độ báo cáo cực nhanh 1ms

Để đạt được tốc độ quét trên 500 IPS như trên thì polling rate của chuột Logitech G402 Hyperion Fury cũng rất đáng ngạc nhiên, 1000Hz hay độ trễ chỉ ở mức 1 mili giây. Với tốc độ báo cáo 1 mili giây, bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng, các chuyển động của bạn sẽ được giao thức qua USB ở tốc độ cao mà không sợ bị giật lag.

chuot-logitech-g402-hyperion-fury

Thiết kế siêu ngầu tạo sự thoải mái

Hình dạng chuột được thiết kế để có thể chơi game thoải mái trong thời gian lâu nhất. Kích thước 136x72x41 mm cùng trọng lượng 108g chưa tính cáp nối. Logitech G402 Hyperion được thiết kế đổi mới dựa trên hình dáng G400s cổ điển để đạt được sự thoải mái và tăng cường nhiều nhất có thể các chức năng.

Sự thoải mái khi sử dụng cũng nhờ vào sự kết hợp giữa các chất liệu siêu nhẹ và tay cầm cao su. Điều này sẽ đảm bảo rằng cuộc chơi game của bạn diễn ra lâu nhất có thể.

chuot-logitech-g402-hyperion-fury

DPI cho khả năng nhấp chuột tốc độ cao

Mức độ nhạy cao trên chuột gaming sẽ  là lợi thế để bạn giành chiến thắng trong các trận đấu quan trọng. Các nút phải hoặc trái khác biệt cũng đều đem đến độ nhạy lớn.

Logitech G402 Hyperion Fury là một lựa chọn chuột chơi game thực sự dành cho các game thủ FPS với độ chính xác cao, tốc độ quét tuyệt vời và khả năng điều chỉnh DPI trong trò chơi để phù hợp với mọi nhu cầu. Đây sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy cho những tín đồ FPS.

chuot-logitech-g402-hyperion-fury

Mã: Chuột Logitech G402 Hyperion Fury Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

24 Tháng

Công nghệ kết nối

Kết nối

Cảm biến

Công nghệ cảm biến

Độ phân giải (DPI)

Số nút bấm

Đèn LED

Trọng lượng

108 g

Màu sắc

Đen