, ,

Bàn phím cơ Keychron V3

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Những tính năng hoàn hảo của chiếc bàn phím cơ Keychron V3 thế hệ mới

Tiếp nối sự thành công của bàn phím cơ Keychron V2, hãng Keychron đã tiếp tục cho ra mắt bàn phím cơ Keychron V3. Vừa thừa hưởng tất cả những thiết kế nổi bật của “người anh em Keychron V2”, vừa được nâng cấp thêm những tính năng mới và tuỳ chỉnh lại thiết kế tinh tế hơn nhằm tạo ra sự tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

Keychron V3 là bàn phím custom bố cục TKL (80%) cổ điển với nhiều tính năng cao cấp như hỗ trợ QMK / VIA, sử dụng keycaps PBT Double-Shot với Profile OSA nhằm tạo ra một chiếc bàn phím custom dễ dàng nhất theo mọi sở thích cá nhân và mang lại những trải nghiệm đánh máy tuyệt vời nhất.

ban-phim-co-keychron-v3-1.1

ban-phim-co-keychron-v3-1

Bàn phím cơ Keychron V3 với hai phiên bản màu chính thức

Giống như người anh em Keychron V2, thì Keychron V3 vẫn có hai phiên bản màu cơ bản chính thức

Phiên bản màu đen frosted

ban-phim-co-keychron-v3-2

Phiên bản màu đen carbon

ban-phim-co-keychron-v3-3

Bàn phím cơ Keychron V3 dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích

Để xây dựng một bàn phím hoàn toàn có thể tùy chỉnh, hãng Keychron đã thiết kế tinh tế mọi thành phần từ nhỏ nhất. Điều này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng lắp ráp chiếc Keychron V3 theo cách riêng mà họ muốn.

Đồng nghĩa với việc, người dùng sẽ dễ dàng custom mọi thứ, custom tất cả mọi thành phần cấu tạo nên chiếc bàn phím cơ này.

Các đầu vít được đúc ngay vào phần vỏ điều này sẽ giúp chúng không bị rơi ra ngoài, và tạo sự chắc chắn cho chiếc Keychron V3.

ban-phim-co-keychron-v3-4

Thoải mái tùy chỉnh với nút Knob trên bàn phím cơ Keychron V3

Một chiếc nút xoay Knob bằng nhôm nằm phía góc phải bàn phím. Cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh mọi tác vụ, tùy chỉnh được cả chức năng mỗi phím và macro yêu thích bằng nút Knob này thông qua phần mềm VIA. 

Sự tiện lợi trong quá trình tùy chỉnh chức năng phím thể hiện rõ nhất trong các tác vụ như: thu nhỏ, phóng to, độ tối và sáng của màn hình, âm lượng, chọn video clip, hình ảnh, màu đèn nền, kích thước to nhỏ của cọ vẽ.

ban-phim-co-keychron-v3-5

Chuyển đổi bố cục dễ dàng giữa macOS và Windows

Bàn phím Keychron V3 sử dụng được cho tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành macOS và Windows. Phía đầu bàn phím được trang bị 1 nút gạt nhỏ, giúp việc chuyển đổi qua lại giữa các hệ điều hành nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đồng thời, trong mỗi hộp bàn phím đều được đi kèm bộ keycaps riêng cho cả macOS và Windows.

ban-phim-co-keychron-v3-6

Trang bị keycaps PBT Double-Shot

Keychron V3 sử dụng keycaps PBT double-shot bền bỉ không bị phai màu ký tự theo thời gian, cùng khả năng chống bám dầu cao, tạo ra cảm giác cực kỳ thoải mái khi gõ cho các đầu ngón tay.

Lập trình bàn phím cơ Keychron V3 với QMK & VIA

Keychron V3 hỗ trợ QMK và VIA, điều này giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chức năng từng phím trên bàn phím. Thoải mái chỉnh bố cục bàn phím, phím tắt theo thói quen sử dụng của bạn và chỉnh được cả hiệu ứng đèn nền.

ban-phim-co-keychron-v3-7

Hot-swappable dễ dàng thay thế các switch

Nhờ vào tính năng trang bị các Hot-swap trên PCB mà bạn có thể dễ dàng thay các switch mà không cần gỡ mối hàn. Ngoài ra thì Hot-swap trên bàn phím keychron V3 này cũng hỗ trợ cho các switch 3 pin, thậm chí là 5 pin. Và chiếc bàn phím cơ Keychron V3 này còn thay được cả các switch của Cherry, Kailh.

ban-phim-co-keychron-v3-8

South-facing LED RGB

Với thiết kế South-facing giúp đèn LED RGB hiển thị sáng tốt nhất trên chiếc bàn phím V3. Dù là khi dùng những keycaps không hỗ trợ xuyên LED tốt thì nhờ vào thiết kế South-facing này của Keychron V3 mà LED vẫn sáng tốt. 

Switch Keychron K Pro Pre-lubed

Bàn phím cơ Keychron V3 sử dụng switch Keychron K Pro Pre-lubed thế hệ mới. Switch này tạo ra trải nghiệm gõ khác biệt, tạo độ êm ái và mượt mà cho từng thao tác.

Hãng luôn chú trọng mang lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng, nên các switch này đều được lube trước khi tung ra thị trường.

ban-phim-co-keychron-v3-9

Bộ Stabilizers PCB In Screw-In mới

Nhờ thiết kế bắt vít cố định vào PCB, bàn phím cơ Keychron V3 sẽ mang lại cảm giác chắc chắn và ít rung lắc hơn trong quá trình sử dụng, nhất là đối với các phím kích thước to như phím cách, shift, enter, delete. Bàn phím cơ Keychron V3 hỗ trợ các bộ Stabilizers Cherry hoặc Durock.

ban-phim-co-keychron-v3-10

Một hộp bàn phím đầy đủ sẽ có những gì?

ban-phim-co-keychron-v3-10

Phiên bản Barebone của bàn phím Keychron V3

Phiên bản này không bao gồm keycaps và switch

ban-phim-co-keychron-v3-12

  

Mã: Bàn phím cơ Keychron V3 Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

,

Layout phím

Chất liệu

Kiểu Switch

, , ,

Keycap

,

Knob

,

Công nghệ kết nối

Kết nối

Đèn LED

Hotswap

Màu sắc

Carbon Black, Frosted Black