-5%
, ,

Bàn phím cơ Keychron Q4 (QMK / Gasket Mount / Hotswap / RGB)

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

3.690.000 3.890.000

Đánh giá bàn phím cơ Keychron Q4

Keychron là thương hiệu bàn phím không còn xa lạ với người dùng, với thiết kế bắt mắt và gọn nhẹ, cùng chất liệu cao cấp. Với mức giá tầm trung sẽ là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Cùng xem qua chi tiết, tính năng của chiếc bàn phím cơ Keychron Q4, vừa được trình làng của thương hiệu nổi tiếng này.

Đánh giá bàn phím cơ Keychron Q4

Tính năng nổi bật được đánh giá cao của bàn phím cơ Keychron Q4 

Thiết kế layout 60% thời thượng, chất liệu kim loại nguyên khối 

Bàn phím cơ Keychron Q4 với layout 60%, thiết kế hai miếng đệm và hỗ trợ QMK/VIA sẽ nâng cấp trải nghiệm dùng bàn phím của bạn, đây là sẽ sự lựa chọn phù hợp cho bạn mong muốn bàn phím mini nhưng đầy đủ phím, thuận tiện trong việc đem theo khi di chuyển.

Bàn phím cơ Q4 là tác phẩm được thiết kế thủ công tỉ mỉ kết hợp cùng xử lý gia công bằng nhôm CNC, phun cát và đánh bóng toàn bộ. Trải qua thêm 24 công đoạn chi tiết trong quá trình sản xuất nghiêm ngặt, để có được tác phẩm bàn phím cơ nguyên khối kim loại Q4. 

Đánh giá bàn phím cơ Keychron Q4 

Tính năng độc đáo tùy chỉnh bộ phận của bàn phím

Để xây dựng một tính năng siêu độc đáo của bàn phím cơ Q4, chính là có thể tùy chỉnh bộ phận cấu tạo bên ngoài, nhà sản xuất đã thiết kế mọi thành phần dễ dàng lắp ráp. Do đó, người dùng có thể tận dụng tính năng vượt trội này, để tùy chỉnh và điều chỉnh từng thành phần theo mong muốn và sở thích.

Thiết kế Double Gasket, bấm phím linh hoạt

Thiết kế Double Gasket là một cấu trúc sáng tạo mới. Ngoài các miếng đệm trên plates, phía sản xuất đã thêm các miếng đệm silicon giữa các plates trên và dưới để giảm đáng kể sự cộng hưởng âm thanh giữa các kim loại và giảm tiếng ồn của các kim loại bị va đập. Với tính năng này, giúp bàn phím duy trì tính linh hoạt của cấu trúc đệm và cải thiện âm thanh của phím bấm.

Keycaps PBT Double Shot và ASA profile hạn chế tiếng ồn

Keychron trang bị thêm cho bàn phím ASA profile, PBT Double-Shot, loại keycap được phát triển với độ hoàn thiện cao, đã áp dụng trong nhiều bàn phím của Keychron. 

Tính năng sẽ giúp tăng trải nghiệm tốt và mượt mà cho người dùng. Trong quá trình sử dụng lâu dài, bạn có thể yên tâm các phím bấm sẽ không bị phai mờ chữ và số nhờ vào công nghệ hiện đại PBT Doubleshot với khả năng chống dầu, bất chấp mồ hôi của ngón tay, và nâng cao cảm giác gõ và ngăn các phím bị phai mờ.

Đánh giá bàn phím cơ Keychron Q4

Chuyển đổi linh hoạt giữa hệ điều hành macOS và Window

Với mong muốn tăng trải nghiệm của người dùng, phía nhà sản xuất giữ khả năng tương thích cho các thiết bị Windows, MacOS. Bàn phím cơ Keychron Q4 sẽ có nút chuyển đổi hệ điều hành tương ứng. Người dùng chỉ cần chọn nút trên bàn phím sẽ chuyển đổi hệ điều hành dễ dàng.

Đánh giá bàn phím cơ Keychron Q4

Tính năng hot swap mạch 3 pin và 5 pin đổi switch tùy chọn

Bàn phím có tính năng hot swap, có thể thay thế phím gắn trên PCB, người dùng có thể cài đặt hoặc thay đổi các công tắc mà không cần hàn. PCB hỗ trợ trên cả 2 mạch 3 pin và 5 pin. Người dùng có thể dùng Switch Gateron để thay đổi trải nghiệm gõ phím theo mong muốn.

Đánh giá bàn phím cơ Keychron Q4

Stabilizers kiểu PCB chắc chắn

Với thiết kế Stabilizers (thanh cân bằng) kiểu vặn (screw into) của phím vào PCB sẽ gắn chặt hơn so với kẹp. Sẽ giúp tăng độ ổn định, ít rung lắc hơn khi sử dụng. Trải nghiệm gõ phím lớn (phím cách, shift, enter, delete) mượt mà hơn. Keychron Q4 cũng hỗ trợ Stabilizers cho các loại phím khác, bao gồm Cherry hoặc Durock.

Trang bị đèn LED RGB đẹp mắt

Đèn LED RGB sáng ở hướng nam, được thiết kế để chiếu sáng tốt. RGB hướng về phía nam cũng không bị nhiễu khi người dùng cài đặt các keycaps thay thế OEM hoặc Cherry trên bàn phím.

Mã: Bàn phím cơ Keychron Q4 Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Layout phím

Chất liệu

Kiểu Switch

, ,

Hotswap

Keycap

,

Công nghệ kết nối

Kết nối

Đèn LED

Màu sắc

Carbon Black, Navy Blue, Silver Grey