-7%
, ,

Bàn phím cơ Keychron K4 Pro

Keychron

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

2.590.000 2.790.000

Bàn phím cơ Keychron K4 Pro – bàn phím không dây QMK/VIA 96% 

Keychron-K4-Pro

Kết nối không dây và có dây

Bàn phím cơ Keychron K4 Pro là một giải pháp tuyệt vời cho công việc đa nhiệm. Người dùng hoàn toàn kết nối được bàn phím với tối đa 3 thiết bị thông qua kết nối không dây Bluetooth 5.1 của Broadcom. Chế độ kết nối qua bluetooth mang lại sự thuận tiện trong làm việc liền mạch cùng lúc 3 thiết bị.

Hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa các thiết bị bởi sự tương thích hoàn hảo với cả hệ điều hành MacOS và Windows. Bàn phím cơ Keychron K4 Pro cũng hỗ trợ kết nối và sạc pin bằng cáp USB Type-C được nhà sản xuất đính kèm trong hộp sản phẩm. Dung lượng pin lên đến 4000 mah.

Keychron-K4-Pro

Tuỳ chỉnh tự do với QMK & VIA.

QMK/VIA mang đến khả năng tùy chỉnh vô hạn để tối ưu chiếc bàn phím K4 Pro, giúp cho luồng công việc của người dùng được giải quyết một cách trôi chảy thuận lợi.

Chỉ cần kết nối bàn phím với thiết bị bằng cáp, sau đó kéo và thả các phím hoặc lệnh macro yêu thích. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tận hưởng được sự thuận tiện này. Chế độ tùy chỉnh tự do này có thể dễ dàng tùy chỉnh trên cả macOS, Windows và Linux.

Keychron-K4-Pro
Mang lại trải nghiệm gõ cao cấp

Bàn phím cơ Keychron K4 Pro đã được tối ưu lại cả về mặt thiết kế lẫn kỹ thuật lẫn thiết kế từ trong ra ngoài để tạo ra trải nghiệm gõ tốt nhất cho người dùng. Bàn phím còn được nhà sản xuất tinh tế gắn thêm lớp Foam tiêu âm thanh và miếng đệm silicon dày dặn ở đáy và plate thép. Điều này giúp cho âm thanh phát ra khi gõ phím trầm và chắc chắn hơn, tránh gây ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Keychron-K4-Pro

Tương thích nhiều  mọi thiết bị

Bàn phím cơ K4 Pro có kích thước 390.6 x 139.2 mm và nặng ~1kg, layout tương thích với cả Mac và Windows, đây là một trong số ít bàn phím trên thị trường có hàng phím chức năng giống như bàn phím của các thiết bị Apple dành cho người dùng Mac. Dĩ nhiên cảm giác gõ trên phím K4 Pro sẽ xuất sắc hơn.

Đặc biệt, bạn có thể keymap lại chiếc bàn phím của mình với nhiều profile cho cả thiết bị Mac và Windows bằng phần mềm VIA.

Bàn phím K4 Pro còn tinh tế bổ sung thêm phím Esc và Enter, bộ keycaps cho cả macOS và Windows. Cho dù bạn có chuyển đổi qua hệ điều hành nào thì keycaps vẫn hỗ trợ tốt cho công việc của bạn

K4-Pro

Tính năng Hot-Swap

Tất cả chúng ta đều có sở thích tạo nên 1 chiếc bàn phím riêng, chính vì vậy bàn phím cơ K4 Pro đã được trang bị tính năng Hot-Swap để có thể dễ dàng thay thế switch tạo ra cảm giác gõ riêng biệt cho mỗi người dùng.

Mạch trên K4 Pro hỗ trợ hầu hết các switch 3 pin và 5 pin, nên người dùng có thể thay thế nhanh chóng mọi switch yêu thích chỉ trong vài giây mà không cần phải rã hàn.

K4-Pro

Phiên bản Barebone (không switch và keycap) cũng có sẵn cho bạn lựa chọn.

K4-Pro

Screw-In PCB Stabilizer 

K4 Pro đã tích hợp bộ Stabilizers gắn trực tiếp vào PCB để mang lại cảm giác tốt nhất cho các đầu ngón tay, tạo ra trải nghiệm gõ ổn định khi dùng các phím dài như space, shift, enter,…

Switch Keychron K-Pro Lube sẵn

Switch Keychron K-Pro mang đến sự ổn định và mượt mà hơn so với các dòng switch cơ học trên thị trường.

Đặc biệt, tất cả các switch Keychron K-Pro đều đã được lube sẵn và kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng.

K4-Pro

Double-shot keycaps OSA PBT 

Bàn phím cơ Keychron K4 Pro sử dụng keycaps với profile OSA (Đây là profile có sự kết hợp giữa chiều cao phím dễ dùng của OEM và profile SA về bề mặt phím lõm dễ chịu khi gõ.

Bàn phím cơ K4 Pro sử dụng công nghệ in Double-shot với chất liệu nhựa PBT bền bỉ. Giúp các ký tự trên keycaps bền bỉ và chống bám dầu tuyệt vời. Điều này sẽ mang đến cảm nhận gõ tuyệt vời dù có sử dụng bao lâu đi chăng nữa.

ban-phim-co-K4-Pro

Đèn LED nền RGB South-facing 

Đèn LED trên K4 Pro có dạng mạch xuôi South-facing, mang đến khả năng chiếu sáng tốt hơn nếu nhìn từ góc của người dùng. Thiết kế mạch xuôi sẽ giúp cho ánh sáng trên bàn phím cơ K4 Pro tỏa ra không bị nhiễu và đều hơn với bất kì profile keycap nào.

Bàn phím cơ K4 Pro có 22 chế độ LED RGB và 14 chế độ LED đơn khác nhau. Tuy nhiên, bàn phím vẫn hỗ trợ các thao tác tinh chỉnh LED như: Thêm màu RGB, độ bão hòa, độ sáng, tốc độ hiệu ứng. Việc tinh chỉnh dễ dàng thông qua phần mềm VIA.

ban-phim-co-K4-Pro

Thiết kế công thái học

Bàn phím có thiết kế công thái học giảm bớt đau mỏi cổ tay với 3 mức nâng chiều cao khác nhau 3º, 7º và 10º. Người dùng có thể tùy chỉnh để mang lại góc độ đánh máy phù hợp với nhu cầu.


Đập hộp Keychron K4 Pro

ban-phim-co-K4-Pro ban-phim-co-K4-Pro

Mã: Bàn phím cơ Keychron K4 Pro Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Layout phím

Chất liệu

Kiểu Switch

, ,

Hotswap

Keycap

,

Công nghệ kết nối

,

Kết nối

,

Đèn LED

Màu sắc

Black