-8%
, ,

Bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green 3 Mode (Classical White)

FL-Esports

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

2.190.000 2.369.000

Bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green

  • 3 Chế độ kết nối: USB/2.4/Bluetooth
  • Kepcaps PBT Doubleshot Cherry Profile
  • Tính năng Hot Swap thay switch dễ dàng
  • Led RGB
  • Pin 4000 mAh
  • Trang bị sẵn đệm tiêu âm
  • Phụ kiện: 1 cáp USB A-C, 1 cáp USB C-C
  • Switch: Coolmint, Ice Silver
  • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, MacOS

Bàn phím cơ FL-Esports OG98 mang phong cách retro mới của hãng FL 

Thừa hưởng những tính năng vượt trội của những người anh em thế hệ trước, bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green được cho ra đời với nhiều cải tiến mới hơn. 

Ngoại hình mang hơi hướng cổ điển, nhưng các chức năng và tính năng lại vô cùng tiên tiến hiện đại. Bàn phím là sự lựa chọn thích hợp cho người dùng mê custom phím với tính năng hotswap toàn bộ phím. Với FL-Esports OG98 White Green, bạn có thể trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hiện đại và phong cách cổ điển.

ban-phim-co-fl-esports-og98-retro

Ngoại hình đậm chất cổ điển

Bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green mang đậm hơi hướng cổ điển. Từ ngoại hình, đường nét thiết kế, ký tự cho đến màu sắc đều gọi nhớ lại vẻ đẹp của những ngày xưa. Bàn phím với hai tùy chọn màu sắc khác nhau: Trắng cổ điển và Xám cổ điển. Cả hai màu đều mang lại lên nét nhẹ nhàng, đơn sơ, tinh tế.

Logo FL-Esports được đặt ngay trên mặt phím, nhưng đã được chuyển vị trí sang góc trái, khác hẳn so với những bàn phím thế hệ trước.

ban-phim-co-fl-esports-og98-retro

Keycaps PBT siêu bền

Bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green trang bị keycap làm từ chất liệu PBT chất lượng cao. Các keycap có cấu hình chiều cao OEM, điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi gõ phím. Đặc biệt, chất liệu PBT ở keycaps có độ bền cao, có đặc tính chống mài mòn, chống dầu và chống bám vân tay.

ban-phim-co-fl-esports-og98-retro

3 chế độ kết nối cùng thanh trượt chuyển chế độ ngay trên mặt phím

Bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green với ba chế độ kết nối đa năng. Người dùng có thể linh hoạt tùy chọn kết nối Bluetooth không dây, kết nối Wireless 2.4GHz và USB có dây. Đối với chế độ kết nối Bluetooth, bàn phím có thể được kết nối với ba thiết bị cùng lúc và cũng hỗ trợ chuyển đổi tự động giữa các thiết bị Mac và Windows.

fl-esports-og98-retro

Khác hẳn với những bàn phím của FL-Esports trước đó, bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green được thiết kế nút chuyển chế độ kết nối ngay bên mặt bàn phím, phía góc trên bên phải. Thiết kế để tạo ra sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng.

fl-esports-og98-retro

Gõ thoải mái, êm ái với cấu trúc đệm 5 lớp giảm tiếng ồn

FL-Esports đã quá ưu ái khi trang bị thêm trên bàn phím FL-Esports OG98 cấu trúc đệm gắn lò xo lá. Nhờ vào thiết kế này, mà bàn phím cơ FL-Esports OG98 cung cấp phản hồi gõ đàn hồi mềm mại. Đồng thời, với cấu trúc đệm bên trong 5 lớp hấp thụ âm thanh cực tốt, bàn phím cũng cung cấp khả năng cách âm xịn xò, giúp âm thanh tạo ra trong quá trình gõ phím trở nên nhẹ nhàng hơn.

fl-esports-og98-retro

Công tắc cơ tuỳ chỉnh

FL-Esports đã trang bị cho bàn phím cơ OG98 các switch cơ hiệu suất cao tùy chỉnh. Các tùy chọn có sẵn là switch MX Ice Mint V2 và MX Ice Silver.

fl-esports-og98-retro

Một số nút keycaps hiển thị đèn báo

Một số nút phím như Caplock và Numlock đều được thiết kế đèn LED để báo chức năng nút  đang hoạt động. Đây cũng là một bước tiến khá mới đối với bàn phím cơ nói chung, FL nói riêng.

Ngoài ra, Bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green cũng được trang bị LED RGB độc đáo. Màu sắc RGB hiện đại sinh động được thể hiện trên nền cổ điển của chiếc bàn phím OG98 sẽ tạo nên sự độc đáo ấn tượng, điều mà khó bàn phím nào có được.

fl-esports-og98-retro

Mã: Bàn phím cơ FL-Esports OG98 White Green 3 Mode Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Kiểu Switch

,

Keycap

,

Hotswap

Công nghệ kết nối

,

Kết nối

, ,

Đèn LED

Layout phím

Chất liệu