-8%
, ,

Numpad cơ Cidoo V21 Tri-mode (Vỏ nhôm)

CIDOO

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

1.190.000 1.299.000

Numpad cơ Cidoo V21 Tri-mode

 • Bàn phím numpad
 • Kết nối 3 chế độ USB/Bluetooth/2.4G
 • Kepcaps PBT Dyesub Cherry Profile
 • Mạch xuôi 5 pin hỗ trợ hotswap thay switch dễ dàng
 • Cấu trúc Gasket
 • Núm xoay có thể thay thế bằng switch khác được hàn lên mạch
 • LED RGB.
 • Trang bị sẵn đệm tiêu âm
 • Phụ kiện: 1 cáp USB A-C dài 1,8m
 • Pin 1000mAh
 • Stabilizer PCB screw-in được lube và căn chỉnh sẵn
 • Hỗ trợ keymap phần mềm VIA
 • Switch: Cidoo Matt Grey
 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, MacOS

Bàn phím số cơ học có thể lập trình VIA

Tính năng có thể lập trình VIA trên Numpad cơ Cidoo V21 Tri-mode cho phép người dùng có thể sắp xếp lại bố cục các phím, phím chức năng, tạo macro và thậm chí điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng RGB một cách dễ dàng và linh hoạt. Tính năng này giúp cho Numpad cơ Cidoo V21 Tri-mode trở thành lựa chọn tuyệt vời của các game thủ, lập trình viên và bất kỳ ai muốn có trải nghiệm gõ phím và đánh máy 1 cách cá nhân hóa.ban-phim-co-cidoo-v21-tri-mode-vo-nhomBàn phím số trang bị đệm êm ái

Numpad cơ Cidoo V21 Tri-mode là bàn phím số chất lượng cao mang lại trải nghiệm gõ phím tuyệt vời với cấu trúc gắn miếng đệm. Cấu trúc đệm giúp mang lại trải nghiệm gõ thoải mái và mượt mà hơn bằng cách giảm tác động của các phím lên tấm đế. Tấm đệm này được làm bằng dải xốp kết dính PORON nhập khẩu, giúp giảm tiếng ồn và cải thiện cảm giác gõ tổng thể rõ rệt. Tính năng này làm cho Numpad cơ Cidoo V21 Tri-mode trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai dành nhiều giờ để đánh máy hoặc chơi game.

ban-phim-co-cidoo-v21-tri-mode-vo-nhom

Kết nối 3 chế độ linh hoạt cùng Pin dung lượng lớn 1000mAh

Bàn phím cơ Vỏ Nhôm Cidoo V21 Tri-mode hỗ trợ kết nối 3 chế độ thông dụng nhất, dễ dàng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Lựa chọn giữa kết nối có dây thông qua cáp USB, kết nối không dây qua Bluetooth, và Wireless 2.4G thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ kết nối, giúp cho công việc làm việc, học tập hay giải trí của bạn trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

Đồng thời, Numpad cơ Cidoo V21 Tri-mode cũng có dung lượng pin lớn 1000mAh để sử dụng lâu dài mà không cần phải sạc lại thường xuyên. Duy trì năng suất và tận hưởng hiệu suất không bị gián đoạn trong suốt cả ngày dài.

ban-phim-co-cidoo-v21-tri-mode-vo-nhom

Keycaps PBT Dye-sublimation và đèn LED South-facing

Numpad cơ Cidoo V21 cũng có đèn LED South-facing. Thiết kế đèn LED ở hướng nam cho phép ánh sáng chiếu xuyên qua đáy nắp phím, tạo ra hiệu ứng đèn nền sống động và đồng nhất, giúp bàn phím trở nên bắt mắt, không gian làm việc lung linh, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. 

Ngoài ra nắp phím PBT được sử dụng công nghệ nhuộm Dye-sublimation để có kiểu dáng đẹp và phong cách. Các keycaps có độ bền cao và mang đến một thiết kế lâu dài không bị phai màu hoặc hao mòn theo thời gian.

ban-phim-co-cidoo-v21-tri-mode-vo-nhom

Núm xoay có đèn RGB

Núm xoay kim loại có đèn RGB của Numpad cơ Cidoo V21 không những giúp tổng thể ngoại hình giao diện thêm thu hút và nó cũng cung cấp các chức năng độc đáo khác. Nó cho phép điều chỉnh âm lượng và độ sáng dễ dàng hơn, đồng thời nó cũng cho phép người dùng cá nhân hóa mọi thiết lập: Đèn RGB có thể được tùy chỉnh theo ý thích, thoải mái chỉnh RGB từ nhiều màu sắc đến các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. 

ban-phim-co-cidoo-v21-tri-mode-vo-nhom

Numpad Hỗ Trợ Hotswap

Numpad cơ Cidoo V21 Tri-mode với 20 phím bấm và 1 núm xoay kim loại, các phím bấm được trang bị mạch xuôi 5 pin hỗ trợ hotswap, cho phép bạn thay đổi switch mà không cần hàn. Với tính năng này, bạn có thể tùy chỉnh phím bấm theo ý thích cá nhân để có cảm giác phím và trải nghiệm phím bấm riêng biệt nhất.

ban-phim-co-cidoo-v21-tri-mode-vo-nhom

Mã: Bàn phím cơ Cidoo V21 Tri-mode (Vỏ nhôm) Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Kiểu Switch

Keycap

,

Hotswap

Công nghệ kết nối

,

Kết nối

,

Đèn LED

Layout phím

Chất liệu