-7%
, ,

Bàn phím cơ Cidoo ABM098 Tri-mode (Milk Green)

CIDOO

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

1.850.000 1.999.000

Bàn phím cơ Cidoo ABM098 Tri-mode (Milk Green)

 • Bàn phím layout 1800 Compact
 • Kết nối 3 chế độ USB/Bluetooth/2.4G
 • Kepcaps PBT Dyesub
 • Mạch xuôi 5 pin hỗ trợ hotswap thay switch dễ dàng
 • Núm xoay có thể thay thế bằng switch khác được hàn lên mạch
 • LED RGB.
 • Trang bị sẵn đệm tiêu âm
 • Phụ kiện: 1 cáp USB A-C dài 1,8m
 • Pin 3000mAh
 • Stabilizer PCB screw-in được lube và căn chỉnh sẵn
 • Hỗ trợ keymap phần mềm VIA
 • Switch: Cidoo Matt Grey
 • Màu sắc: Trắng xám
 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, MacOS

Chương trình lập trình VIA trên bàn phím cơ Cidoo ABM098 Tri-mode

Cidoo ra mắt bàn phím cơ ABM098 Tri-mode mới, kế thừa mọi ưu điểm từ bàn phím V65 rất được ưa chuộng trước đây, bàn phím ABM098 được tích hợp thêm tính năng lập trình VIA.

Với VIA, người dùng có thể tùy chỉnh lại các phím, lập trình nút chức năng và tạo macro một cách dễ dàng. Bộ nhớ được tích hợp trên bo mạch giúp lưu các thay đổi phím trên các lớp khác nhau, và người dùng có thể chuyển đổi giữa các lớp này một cách thuận tiện. Tính năng VIA trên bàn phím ABM098 là sự lựa chọn phù hợp cho những người yêu cầu độ chính xác, tốc độ, độ tin cậy và khả năng chịu đựng trong các buổi chơi game kéo dài.ban-phim-co-cidoo-abm098-tri-mode

Bàn phím cơ nhỏ gọn 1800 Compact cùng Bố cục ANSI

Bàn phím nhỏ gọn gồm 97 keys và 1 núm xoay knob, có kích thước 387.7*147.2*41.1mm và trọng lượng khoảng 1.45kg.

Bố cục ANSI trên bàn phím cơ Cidoo ABM098 Tri-mode là bố cục phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi. Đặc trưng ở bố cục này  có một hàng duy nhất các phím ở trên cùng, bao gồm các phím chức năng (F1-F12), và một phím Enter nhỏ hơn so với bố cục ISO. 

Bàn phím 1800-compact là sự kết hợp giữa bàn phím TKL kết hợp thêm bàn phím số bên phải, giúp người dùng tiện lợi khi sử dụng các tính năng đầy đủ của một bàn phím nhưng vẫn giữ cho không gian bàn làm việc nhỏ gọn hơn.ban-phim-co-cidoo-abm098-tri-mode

Bàn phím đa chế độ kết nối

Được tích hợp viên pin 3000mAh, bàn phím hỗ trợ kết nối không dây thông qua công nghệ Bluetooth. Đồng thời bàn phím cũng hỗ trợ các kết nối có dây ổn định với cáp USB Type-C đi kèm. Bàn phím có thể kết nối tối đa 3 thiết bị dễ dàng.

ban-phim-co-cidoo-abm098-tri-mode

Gasket-Mounted, sử dụng foam Poron PCB  và IXPE 

Gasket-Mounted là một phương pháp lắp đặt bàn phím, trong đó không sử dụng ốc vít vào tấm công tắc. Thay vào đó, bàn phím có một lớp đệm xốp tiêu âm được gọi là Gasket được gắn trong bàn phím. Điều này giúp giảm tiếng ồn và tạo ra một âm thanh trong trẻo hơn khi sử dụng bàn phím. Các lớp đệm này sẽ giúp giảm chấn động từ mỗi lần nhấn phím. Bên cạnh đó, sử dụng foam Poron PCB  và IXPE Switch giúp tăng cường hiệu quả tiêu âm và giảm tiếng ồn, đảm bảo âm thanh khi sử dụng bàn phím trở nên mượt mà hơn và ít gây khó chịu cho người dùng, mang lại trải nghiệm thoải mái nhất.

ban-phim-co-cidoo-abm098-tri-modeCông tắc tuyến tính tùy chỉnh với và tính năng Hotswappable

Bàn phím này có các công tắc tuyến tính có thể tùy chỉnh, bao gồm các công tắc Quark Matte (lực tác động 47g), Cidoo Mint (lực tác động 48g) và Cidoo Blue-through (lực tác động 55g). Các công tắc này đã được bôi trơn tại nhà máy để tăng độ bền và tạo ra âm thanh rõ ràng khi sử dụng.

ban-phim-co-cidoo-abm098-tri-mode

Ngoài ra, bàn phím còn được trang bị PCB có tính năng Hot Swappable, giúp hỗ trợ sử dụng các công tắc cơ học 3 chân và 5 chân. Điều này giúp bạn dễ dàng thay thế các công tắc cơ học mà không cần tháo rời các mối hàn phức tạp. Bằng cách hoán đổi các công tắc, bạn có thể tùy chỉnh bàn phím theo ý thích để phù hợp với thói quen gõ của mình một cách dễ dàng.

ban-phim-co-cidoo-abm098-tri-mode

LEDs South-facing  

Bàn phím cơ Cidoo ABM098 Tri-mode có đèn nền RGB có thể tùy chỉnh. Với đèn LED hướng về phía Nam, bàn phím tránh được sự gây nhiễu với các keycaps cherry phổ biến. Ngoài ra, bàn phím đi kèm với các ống đèn để làm cho ánh sáng RGB sáng hơn và tạo ra nhiều niềm vui hơn trong quá trình tùy chỉnh.

ban-phim-co-cidoo-abm098-tri-mode

Núm xoay để điều khiển phương tiện và hỗ trợ NKRO 

Bàn phím CIDOO ABM098 được thiết kế với một núm xoay lớn để điều khiển đa phương tiện. Chỉ cần xoay trái, phải và nhấn, bạn có thể tăng, giảm âm lượng hệ thống và tắt tiếng. Bàn phím cũng hỗ trợ tính năng anti-ghosting để đảm bảo không bị mất phím khi gõ cùng lúc nhiều phím.

ban-phim-co-cidoo-abm098-tri-mode

Mã: Cidoo ABM098 Tri-mode (Milk Green) Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Kiểu Switch

Keycap

,

Hotswap

Công nghệ kết nối

,

Kết nối

, ,

Đèn LED

Layout phím

Chất liệu