-7%
, ,

Bàn phím cơ AKKO 3108 Plus Black & Cyan (Foam tiêu âm / AKKO CS switch)

AKKO

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

1.490.000 1.599.000

Bàn phím cơ AKKO 3108 Plus Black & Cyan

  • Model: 3108 (Fullsize, 108 keys)
  • Kết nối: USB Type-C to Type-A (dây có thể tháo rời)
  • Kích thước: 440 x 140 x 40mm | Trọng lượng ~ 1.2 kg
  • Tích hợp sẵn foam tiêu âm PCB
  • Hỗ trợ NKRO / Multimedia / Macro / Khóa phím windows
  • Keycap: PBT Double-Shot, Cherry profile
  • Loại switch: Akko CS switch (Wine Red / Wine White)
  • Phụ kiện: 1 sách hướng dẫn sử dụng + 1 keypuller + 1 cover che bụi + 1 dây cáp USB Type-C to USB + Keycap tặng kèm
  • Tương thích: Windows / MacOS / Linux
  • Bàn phím AKKO khi kết nối với MacOS: (Ctrl -> Control | Windows -> Command | Alt -> Option, Mojave OS trở lên sẽ điều chỉnh được thứ tự của các phím này)

Đánh giá bàn phím cơ AKKO 3108 Plus Black & Cyan

Bàn phím cơ đến từ nhà AKKO không còn xa lạ với người dùng. Trong năm nay, AKKO đã cho ra mắt chiếc bàn phím mới AKKO 3108 Plus Black & Cyan ở phân khúc tầm trung, cùng xem qua những tính năng, đặc điểm nổi bật của bàn phím chi tiết bên dưới.

Các tính năng nổi bật của bàn phím AKKO 3108 Plus Black & Cyan

Bàn phím thiết kế Fullsize phù hợp đa số người dùng

Bàn phím cơ AKKO 3108 Plus Black & Cyan có thiết kế fullsize đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Thiết kế model 3108 có 108 keys, số keycabs đầy đủ các phím tính năng, giúp nâng cao quá trình thao tác thêm tiện dụng. 

Bàn phím cơ AKKO 3108 Plus Black & Cyan

Chất liệu nhựa PBT Double Shot cao cấp, bền bỉ

Bàn phím được sản xuất từ nhựa PBT cứng, độ bền cao. Cách gia công Keycap doubleshot được đúc từ từ 2 lớp nhựa riêng biệt, một cho keycap và còn lại cho phần kí tự. 

Nhờ vào việc được gia công trên, bàn phím đã có độ bền cao, giúp keycap không bị phai và sau thời gian sử dụng tiếp xúc với ánh sáng hay mồ hôi tay kí tự vẫn sẽ vô cùng sắc nét. 

Keycap cherry profile, tông màu cá tính dễ sử dụng

Bàn phím có thiết kế keycap theo Cherry profile, mỗi keycap trong từng hàng sẽ có sự khác nhau đôi chút, đặc biệt là không hàng nào giống hàng nào. Những keycap dạng thấp với phần mặt trên phẳng đều. Ở hàng cuối sẽ có độ nghiêng lớn, lấy lại thẳng bằng và đỡ lại cảm giác mỏi ở ngón tay khi sử dụng.

Nhờ vào kết cấu sắp xếp của Cherry Profile sẽ giúp cho người dùng dễ sử dụng ngay cả khi gõ phím nhanh. Ngoài ra, sẽ giúp tạo cảm giác gõ nhẹ nhàng, êm ái, âm thanh phát ra cũng sẽ rõ ràng. Với hai tông màu chủ đạo là đen và xanh, tạo cho bàn phím có vẻ đẹp cá tính và đậm chất riêng biệt.

Bàn phím cơ AKKO 3108 Plus Black & Cyan

Tính năng thay switch theo sở thích

Với tính năng thay switch dễ dàng sẽ giúp tăng trải nghiệm cho người dùng, vì có thể thay đổi switch dễ dàng theo sở thích cá nhân. Đồng thời, tính năng này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho phím bấm. Các dòng switch phù hợp với bàn phím AKKO 3108 Plus Black & Cyan đa dạng các dòng như: Akko CS Wine Red, White Switch,.. Phím đẹp mắt, đa dạng lựa chọn sẽ tăng trải nghiệm cho người dùng.

Bàn phím được trang bị foam tiêu âm PCB

AKKO 3108 Plus Black & Cyan được trang bị foam tiêu âm PCB, với foam tiêu âm sẽ tạo không gian trống bên trong bàn phím giúp tăng trải nghiệm gõ được tối ưu và êm ái, giúp âm thanh gõ phím trầm nhẹ hơn, đặc biệt giúp giảm tiếng ồn to, vang lớn trong quá trình sử dụng.

Bàn phím cơ AKKO 3108 Plus Black & Cyan

Chuyển đổi linh hoạt giữa MacOS, Windows và Linux

Bàn phím cơ AKKO 3108 Plus Black & Cyan, cho phép chuyển đổi linh hoạt đa dạng hệ điều hành dễ dàng. Kết nối dây cap chuyển đổi giữa bàn phím đến máy tính sử dụng hệ điều hành tương ứng, sẽ giúp bạn sử dụng bàn phím dễ dàng. Do đó, bàn phím có thể dùng được ở cả 3 hệ điều hành phổ biến.

Lưu ý khi chuyển đổi sang dùng hệ điều hành MacOS. Các phím của bàn phím sẽ hay đổi một vài tính năng: Ctrl => Control| Windows => Command| Alt => Option, Mojave OS trở lên sẽ điều chỉnh được thứ tự của các phím này.

Mã: AKKO 3108 Plus Black & Cyan Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bàn phím

Kiểu Switch

,

Hotswap

Keycap

,

Công nghệ kết nối

Kết nối

Đèn LED

Layout phím

Chất liệu