-6%
, ,

Bàn nâng hạ Warrior Paladin Series – WGT606 Pro Black

Warrior

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
✔ Hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
✔ Bảo hành chính hãng toàn quốc.
✔ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
✔ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

4.690.000 4.999.000

Bàn nâng hạ Warrior Paladin Series – WGT606 Pro Black

  • Mặt bàn hai mảnh, làm bằng sợi carbon P2PB dày 15mm
  • Màu sắc: Đen
  • Chân sắt vững chắc chịu tải trọng tốt, hình chữ T
  • Mặt bàn phủ vân carbon
  • Điều chỉnh độ cao bằng điện (73cm – 118cm)
  • Chức năng ghi nhớ chiều cao thông minh
  • Kích thước: Dài 1400mm x Rộng 600mm x Cao 750mm
  • Có hộp đi dây, lỗ đi dây trên mặt bàn, có kẹp gọn dây
  • Tặng kèm: 01 Giá treo tai nghe – 01 Giá để cốc
  • Tải trọng tối đa của mặt bàn: 80kg

Đánh giá bàn nâng hạ Warrior Paladin Series – WGT606 Pro Black

Hiện nay, người dùng luôn là những cá nhân thông minh và tiên tiến. Họ chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Điều này thông qua việc lựa chọn các sản phẩm, vật dụng sử dụng hàng ngày. Nắm bắt được tâm lý đó, Warrior đã tung ra thị trường dòng sản phẩm bàn nâng hạ Warrior Paladin Series – WGT606 Pro Black. Bàn với thiết kế tinh tế và linh hoạt. Trang bị đủ tính năng cùng công nghệ công thái học độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng muốn sở hữu một chiếc bàn nâng hạ đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình.

ban-nang-ha-warrior-paladin-series-wgt606-pro

Điều chỉnh độ cao dễ dàng với bàn điều khiển điện thông minh

Bàn nâng hạ WGT606 Pro Black được thiết kế tinh tế với tổng thể màu đen sang trọng. Mặt bàn hai mảnh, được phủ vân P2PB dày 15mm phù hợp với các góc làm việc hiện đại. Thiết kế này tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cao và cảm hứng để làm việc. 

Điểm đáng chú ý tiếp theo là bảng điều khiển cảm ứng thông minh ở góc phải của bàn. Nó có tính năng điều chỉnh độ cao bàn (73cm – 118cm) dễ dàng. Giúp tiết kiệm thời gian đáng kể trong việc thiết lập chiều cao bàn làm việc. Người dùng có thể linh động chuyển đổi giữa tư thế ngồi và đứng. 

Các nghiên cứu cho thấy, sử dụng bàn điều chỉnh độ cao sẽ giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe. Sử dụng suốt cả ngày giảm nguy cơ hành vi tĩnh tại, cải thiện lưu thông máu, giảm đau lưng.

ban-nang-ha-warrior-paladin-series-wgt606-pro

Tùy chọn tùy chỉnh

Bàn nâng hạ WARRIOR điều chỉnh điện cung cấp rất nhiều tùy chọn. Điều này giúp người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh. Giúp phù hợp với sở thích cá nhân và yêu cầu về công thái học. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của bàn. Mục đích để đạt được vị trí lý tưởng cho tư thế, sự thẳng hàng của cánh tay và tầm mắt của họ. Ngoài ra, với chức năng ghi nhớ chiều cao thông minh, một số kiểu máy còn cho phép người dùng lưu lại các cài đặt ưa thích của mình. Điều này giúp cho việc chuyển đổi giữa các cấu hình khác nhau trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bàn nâng hạ Warrior Paladin Series – WGT606 Pro Black với thiết kế có lỗ đi dây trên mặt bàn, có kẹp gọn dây giúp bàn làm việc trở nên gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt, nhà sản xuất rất tinh tế khi tặng kèm 1 giá treo tai nghe và 1 giá để cốc để tăng tính tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

ban-nang-ha-warrior-paladin-series-wgt606-pro

Lợi ích sức khỏe

Sử dụng bàn điều chỉnh điện có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể. Bằng cách khuyến khích người dùng đúng định kỳ. Bàn này thúc đẩy hoạt động thể chất và giúp chống lại những tác hại của ngồi lâu. Đứng có liên quan đến việc tăng năng lượng, cải thiện tập trung và nâng cao năng suất. Hơn nữa, khả năng điều chỉnh độ cao có thể giảm căng cơ xương và giảm nguy cơ chấn thương do căng cơ lặp đi lặp lại, như hội chứng ống cổ tay.

Bàn nâng hạ Warrior Paladin Series – WGT606 Pro Black với kích thước: Dài 1400mm x Rộng 600mm x Cao 750mm, với chân sắt hình chữ T vững chắc chịu tải trọng tốt, cùng với tải trọng tối đa của mặt bàn là 80kg, kết cấu vững chắc cho phép người dùng thoải mái setup máy tính cùng nhiều vật dụng phụ kiện đi kèm 1 cách thoải mái mà ko lo ngại quá tải.

ban-nang-ha-warrior-paladin-series-wgt606-pro
Không gian làm việc cộng tác

Bàn điều chỉnh độ cao rất hữu ích trong không gian làm việc cộng tác. Các nhóm có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của bàn để phù hợp với các nhiệm vụ khác nhau và cải thiện sự tương tác. Bàn này có thể được sử dụng trong các phiên động não, dự án nhóm hoặc bài thuyết trình, giúp tạo ra không gian làm việc linh hoạt và năng động, giúp cá nhân làm việc và cộng tác hiệu quả.

ban-nang-ha-warrior-paladin-series-wgt606-pro

Ứng dụng đa chức năng

Ngoài các thiết lập văn phòng truyền thống, bàn điều chỉnh điện tìm thấy tiện ích trong các ngành và môi trường khác nhau. Chúng rất lý tưởng để sử dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, phòng thí nghiệm, xưởng thiết kế và cơ sở giáo dục. Khả năng tùy chỉnh chiều cao của bàn cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe điều chỉnh các máy trạm để chăm sóc bệnh nhân, trong hi các nhà nghiên cứu có thể tạo ra các thiết lập công thái học trong phòng thí nghiệm. Hơn nữa, trong môi trường giáo dục, các bảng này đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh cũng như các nhà giáo dục.

Mã: Warrior Paladin Series - WGT606 Pro Black Danh mục: , ,
Thương hiệu

Bảo hành

12 Tháng

Chất liệu