redmibook_14_mi29

Xiaomi RedmiBook 14 Enhanced với chip Comet Lake sắp ra mắt Leave a comment

RedmiBook 14 là dòng laptop đầu tiên của Xiaomi và được phát hành vào cuối tháng 5 năm 2019 với vi xử lý Intel thế hệ thứ 8. Bây giờ, với việc ra mắt của Comet Lake thì dòng sản phẩm mới mang tên RedmiBook 14 Enhanced này sẽ được làm mới với hệ thống phần cứng mới hơn.

redmibook_14_mi29

Chipset này dự kiến ​​sẽ là Core i7 thế hệ thứ 10. Redmi đã không chỉ định chính xác cái nào, mặc dù có thể là sự thay thế trực tiếp cho i7-8565U được tìm thấy trong các biến thể cao cấp hơn trước của RedmiBook 14. Xiaomi cũng đã không đề cập đến việc liệu model mới này – RedmiBook 14 Enhanced – cũng sẽ có GPU cập nhật hay NVIDIA GeForce MX250 tương tự được tìm thấy trong bản gốc.

Những chi tiết này và nhiều hơn nữa sẽ được tiết lộ tại sự kiện ra mắt Redmi tiếp theo. Đây đã được định hình là một chương trình giới thiệu sản phẩm của Xiaomi, vì nó cũng có ý định giới thiệu TV mới từ thương hiệu này, cũng như loạt điện thoại thông minh Note 8. Một lưu ý, công ty cũng đã thông báo rằng biến thể cơ sở sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 665 SoC chứ không phải MediaTek Helio G90 gợi ý trong các rò rỉ trước đó .

Ngoài ra, kênh Weibo chính thức của thương hiệu cũng đã chỉ ra rằng họ cũng sẽ phát hành ít nhất 1 loại chuột không dây và tai nghe Bluetooth không dây thực sự, đi kèm với dòng RedmiBook 14 Enhanced và Note 8 tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *