Samsung-Galaxy-Book-Flex-α

Samsung Galaxy Book Flex α màn hình QLED được ra mắt tại CES 2020 Leave a comment

Chính thức được tiết lộ vào cuối năm ngoái cùng với máy tính xách tay Galaxy Book Ion, Samsung Galaxy Book Flex α (Alpha) hiện được ra mắt chính thức tại Mỹ  với mức giá khoảng 20 triệu đồng. Chiếc laptop chuyển đổi 13.3 inch cao cấp đáng chú ý này là chiếc máy tính xách tay 13 inch đầu tiên được sản xuất với màn hình QLED 1080p thay vì TN, IPS hoặc AMOLED thông thường.

Samsung-Galaxy-Book-Flex-α

Một trong những ưu điểm chính của QLED là nó có thể cung cấp màu sắc phong phú hơn IPS mà không tốn nhiều chi phí như OLED để trở thành màn hình tốt nhất trong tầm giá hiện tại. Samsung đang hứa hẹn màn hình sẽ có độ sáng 600 nits và 100% “khối lượng màu”. Tuy nhiên, thông cáo báo chí không rõ ràng về “khối lượng màu” mà nó đề cập đến, nhưng có thể phỏng đoán đó là AdobeRGB hoặc DCI-P3. Sẽ không có tùy chọn 4K UHD khi ra mắt.

Ngoài màn hình, cấu hình được dự đoán là CPU Comet Lake-U, đồ họa UHD tích hợp và dung lượng lưu trữ SSD từ 256GB đến 1TB. Bút stylus hoạt động sẽ là một phụ kiện tùy chọn. Hệ thống sẽ nhẹ hơn một chút (1,19 kg so với 1,23 kg) và dày hơn một chút (13,9 mm so với 11,6 mm) so với dòng Dell XPS 13 7390 và được kỳ vọng sẽ thay thế dòng Notebook 9 Pen theo thời gian.

Vẫn chưa có thông tin gì thêm về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Book Flex α này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website của Samsung.

Samsung-Galaxy-Book-Flex-α-1

Samsung-Galaxy-Book-Flex-α-2

Samsung-Galaxy-Book-Flex-α-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *