MSI-Prestige-14-Rose-Pink

MSI ra mắt Prestige 14 phiên bản Rose Pink để chào đón lễ tình nhân Leave a comment

Cách đây 1 năm, Razer đã công bố phiên bản màu hồng giới hạn cho chiếc laptop chơi game Blade Stealth của mình. Và trong thời điểm gần tới Lễ tình nhân hiện tại, MSI cũng đã cho ra mắt phiên bản Prestige 14 Rose Pink nhắm tới đối tượng là người sáng tạo yêu thích màu sắc này. Trước đây, dòng máy tính này chỉ có hai phiên bản màu là Pure White và Carbon Gray.

MSI-Prestige-14-Rose-Pink

MSI Prestige 14 Rose Pink có thiết kế tinh xảo với các cạnh cắt kim cương và bề mặt kim loại phun cát. Chiếc máy cũng đi kèm với các phụ kiện trang trí màu hồng khác như: chuột Prestige hồng, móc khóa rồng hồng và túi đựng laptop màu hồng.

Phiên bản màu hồng này của Prestige 14 giống với thông số kỹ thuật như những phiên bản đã được phát hành vào cuối năm ngoái. MSI cho biết phiên bản màu hồng cũng được trang bị GPU rời GeForce GTX 1650 Max Q của NVIDIA và màn hình 14 inch 4K UHD được chứng thực Calman. Tương tự cũng là bộ xử lý Intel Core i7 U-Series 6 nhân, hỗ trợ Thunderbolt 3 và đầu đọc thẻ nhớ microSD. Cuối cùng, việc tích hợp phần mềm Creator Center của MSI cho phép người sáng tạo dễ dàng phân bổ và tối ưu hóa tài nguyên phần cứng của máy tính xách tay để có hiệu suất tốt hơn.

MSI Prestige 14 Rose Pink được thiết kế để đảm bảo tính di động với trọng lượng chỉ 1.28kg, độ mỏng 16mm và thời lượng pin lên đến 10 tiếng, điều này tập trung vào khối lượng công việc nhẹ. Như chủ tịch MSI Pan America nói: Phiên bản Prestige 14 Rose Pink bổ sung thêm màu sắc cho những người sáng tạo nội dung muốn thể hiện cá tính của họ trong khi cũng được đảm bảo công nghệ với hiệu suất cao nhất trên đường đi.

Hiện tại MSI Prestige 14 Rose Pink đang được mở bán với mức giá 1399 USD (tương đương khoảng 32.5 triệu đồng) trên các trang thương mại điện tử như Amazon, Newegg

MSI-Prestige-14-Rose-Pink-2MSI-Prestige-14-Rose-Pink-2
MSI-Prestige-14-Rose-Pink-6MSI-Prestige-14-Rose-Pink-6
MSI-Prestige-14-Rose-Pink-01MSI-Prestige-14-Rose-Pink-01
MSI-Prestige-14-Rose-Pink-3MSI-Prestige-14-Rose-Pink-3
MSI-Prestige-14-Rose-Pink-4MSI-Prestige-14-Rose-Pink-4
MSI-Prestige-14-Rose-Pink-5MSI-Prestige-14-Rose-Pink-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *