MSI_Prestige_14_15-0

MSI Prestige 14 / 15 mới với vi xử lý Comet Lake sáu nhân Leave a comment

Do Intel vừa tung ra CPU thế hệ 10 Comet Lake-U, các nhà sản xuất laptop lớn trên thị trường hiện đang gấp rút công bố các mẫu máy tầm trung nhỏ gọn được nâng cấp vi xử lý mới này. Mặc dù MSI chủ yếu tập trung vào các dòng laptop chơi game, tuy nhiên gần đây họ cũng đã phát triển thêm dòng máy tầm trung như Prestige nhắm vào khách hàng doanh nhân và doanh nghiệp, ngay cả các khách hàng là nhà sáng tạo nội dung hoặc nhiếp ảnh gia cũng được MSI nhắm tới. Và do đó, các mẫu sản phẩm thuộc phân khúc hoàn toàn mới là MSI Prestige 14 / 15 sắp được ra mắt sẽ thay đổi và tập trung nhiều vào các tính năng cao cấp tăng trải nghiệm người dùng hơn.

MSI_Prestige_14_15-0

Tính năng cao cấp có thể dễ dàng được xác định trước hết bằng cách nhìn vào khung nhôm phun cát bóng bẩy với các điểm nhấn màu xanh tinh tế. Một dấu hiệu khác cho thấy những mẫu laptop mỏng nhẹ mới này dành cho người dùng cao cấp đó là màn hình có độ phân giải lên đến 4K ngay cả đối với phiên bản 14 inch. MSI cũng cung cấp phiên bản với màn hình FHD và các màn hình AHVA LCD cung cấp gam màu 100% RGB, ngoài ra tấm nền màn hình còn được hiệu chỉnh cho Delta-E<2 để tăng độ chính xác của màu.

Về khả năng xử lý, các mẫu MSI Prestige 14 / 15 mới của MSI có thể được cấu hình với CPU sáu nhân Core i7-10710U kết hợp với GeForce GTX 1650 Max-Q của NVIDIA. Model 14-inch có thể được trang bị bộ nhớ RAM tối đa 16GB (onboard) và chỉ có một khe cắm M.2 hỗ trợ SSD SATA hoặc NVMe, trong khi model 15-inch có thể nâng cấp tới 64GB RAM thông qua hai khe SO-DIMM và đi kèm với khe lưu trữ M.2 bổ sung.

Các tính năng tiêu chuẩn khác cũng được bao gồm:

  • Đầu đọc thẻ nhớ microSD
  • WiFi 6 + Bluetooth 5.0
  • 2x Thunderbolt 3 + 2x cổng USB-A 3.1 Gen2
  • Webcam 720p
  • Loa stereo + micrô kép + giắc âm thanh
  • Cảm biến dấu vân tay

Cả hai model đều có kích thước chỉ 16mm. Model 14-inch nặng 1.3kg, trong khi model 15-inch nặng 1.65kg.

Thông tin về giá cho phiên bản 14-inch vẫn chưa có thông tin chính thức. Tuy nhiên, MSI Prestige 15 hiện đã có hàng sẵn và bạn để đặt hàng ngay trên website Cú Gaming

Tham khảo cấu hình và giá bán sản phẩm tại MSI Prestige 15

MSI_Prestige_14_15-1

MSI_Prestige_14_15-2

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *