ASUS-ROG-Zephyrus-G-GA502DU

ASUS ROG Zephyrus G GA502DU: kết hợp giữa AMD Ryzen và GTX 1660 Ti Leave a comment

ASUS đã cho giới thiệu gần một chục dòng sản phẩm mới trong sự kiện công nghệ ROG Redefine 2019 tại New York thời gian mới đây. Tất cả các sản phẩm mới này sẽ được trang bị CPU di động thế hệ thứ 9 mới của Intel, CPU di động AMD Ryzen Zen+ và GPU NVIDIA GTX 16 như ASUS ROG Zephyrus G GA502DU, Zephyrus M GU502, ROG Strix SCAR III, ROG Strix G G531… Thú vị nhất chắc chắn sẽ là các sản phẩm laptop chơi game được trang bị chip AMD Ryzen kết hợp với GPU NVIDIA vì chúng được dự đoán sẽ hạ gục các máy tính xách tay thế hệ thứ 9 của Intel về giá cả.

ASUS-ROG-Zephyrus-G-GA502DU

Một trong những sự kết hợp giữa AMD Ryzen và NVIDIA GTX này là sản phẩm ASUS ROG Zephyrus G GA502DU sắp ra mắt hứa hẹn sẽ có CPU Ryzen 7 3750H lõi tứ kết hợp với GPU GeForce GTX 1660 Ti Max-Q trong khung máy Zephyrus rất mỏng. Hầu hết các nhà sản xuất thường đưa bộ xử lý AMD lên các thiết kế khung máy dày hơn và thật mới mẻ khi thấy một chiếc laptop chơi game mỏng và đẹp được trang bị chip xử lý AMD.

Hiện tại, ASUS ROG Zephyrus G GA502DU có giá trên thị trường dao động khoảng 26 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Đây thực sự là một cỗ máy “thần gió” có mức giá cực kỳ dễ tiếp cận dành cho các game thủ. Ngoài ra, nếu bạn bỏ qua chip AMD Ryzen và vẫn trung thành với chip Intel thì có thể tham khảo thêm các dòng Zephyrus chip thế hệ 9 mới tại Cú Gaming.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *